Trang chủ » Nhà máy Sơn Jotun Việt Nam

Nhà máy Sơn Jotun Việt Nam

(Ngày đăng: 24-11-2018 22:35:31)
Nhà máy Sơn Jotun Việt Nam đầu tư con số lên đến triệu đô nhằm nâng cao khả năng sản xuất và quá trình vận chuyển nhanh chóng nhất tới công trình hiện nay, và tuyệt vời nhất là, nhà máy sơn Jotun Việt Nam đã tạo nên hàng ngàn công việc cho người lao động Việt Nam.

Jotun - một trong những thương hiệu sơn nổi tiếng đến từ Na Uy khá phổ biến trên thị trường sơn ở Việt Nam hiện nay. Jotun luôn dẫn đầu trong lĩnh vực Sơn Hàng Hải và Sơn Công Nghiệp. Lĩnh vực sơn Trang Trí cũng phát triển mạnh mẽ với ứng dụng công nghệ pha màu vi tính hiện đại.

Tháng 8/2010, việc sát nhập Sơn Tĩnh Điện càng khẳng định vị thế của nhà cung cấp sơn tổng thể Jotun. Sơn Jotun đã đạt được nhiều thành tựu lớn với việc xây dựng và phát triển các cửa hàng, đại lý và nhà máy sơn tại Việt Nam với công suất lên tới 25 triệu lít/năm.

Nhà máy sơn Jotun Việt Nam:

Năm 1994, sơn Jotun bắt đầu thâm nhập vào thị trường Việt Nam. Nhà máy sản xuất sơn đầu tiên của hãng được xây dựng và đi vào hoạt động vào năm 1998. Tập đoàn Jotun Việt Nam tiếp tục mở rộng nhà máy sơn Jotun Việt Nam vào năm 2004, với việc trang bị hệ thống dây chuyền hiện đại cùng với việc đầu tư vào sơ sở hạ tầng cũng như các công tác đào tạo cho cán bộ, nhân viên.

Tổng công suất của nhà máy lúc này đã được nâng lên 13 triệu lít/năm. Các sản phẩm Jotun cũng được cải tiến và phát triển nhằm đem lại lợi ích tốt nhất cho khác hàng. Người ta đánh giá cao sơn Jotun bởi chất lượng cũng như sự đa dạng về màu sắc, công dụng mà nó mang lại.

Công ty TNHH sơn Jotun Việt Nam đang đứng đầu trong danh sách sơn trang trí và công nghiệp 

Bài viết bạn có thể quan tâm:

 Bảng giá sơn Jotun

Năm 2013, Tập đoàn Jotun A/S Na Uy tiếp tục đầu tư thêm 8 triệu USD nâng tổng số vốn đầu tư của hàng tại Việt Nam lên con số 16.1 triệu USD. Khu tổ hợp bao gồm văn phòng, nhà kho có diện tích lên đến 16.000 m2 cũng được xây dựng tại số 1 – đường số 1 – khu công nghiệp Sóng Thần 1 – thị xã Dĩ An – tỉnh Bình Dương và trở thành trung tâm phân phối sơn Jotun lớn cho khu vực phía Nam với 4 ngành chủ lực: Sơn Công Nghiệp, Sơn Tĩnh Điện, Sơn Hàng Hải và Sơn Trang Trí.

Nhà kho có diện tích lớn với các trang thiết bị  PCCC hiện đại nhất hiện nay như: hệ thống phun bọt áp lực cao (tự động dập tắt đám cháy hoán toàn chỉ trong 2 phút). Dự án bồn chứa nguyên liệu và tự động nạp liệu cũng được hoàn thành, giúp tăng đáng kể công suất cũng như đảm bảo an toàn cho các hoạt động khác nhau của nhà máy. Tổng sản lượng của nhà máy sơn Jotun Việt Nam hiện nay đã đạt ngưỡng 25 triệu lít/năm, giúp tăng đáng kể độ chính xác cũng như chất lượng cho các sản phẩm sơn Jotun.

Nhà máy sơn Jotun Việt Nam đang ngày càng được mở rộng và nâng cấp đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của quý khách hàng

Vào năm 2010, Jotun trở thành hãng sơn đầu tiên của Việt Nam đạt chứng nhận Hệ thống quản lý tích hợp ( OHSAS 18001 : 2007, ISO 9001 : 2008 và ISO 14001 : 2004) của Moody International.

Nhà máy Sơn Jotun Việt Nam

SONBAYMAU.COM