Trang chủ » Nguyên nhân dịch vụ seo website thu hút nhiều chú ý của doanh nghiệp?

Nguyên nhân dịch vụ seo website thu hút nhiều chú ý của doanh nghiệp?

(Ngày đăng: 27-12-2016 10:01:02)
Dịch vụ seo website đổ bộ về Việt Nam trong những năm gần đây dường như đã tạo nên cơn sốt trong giới doanh nghiệp nói chung và giới marketing online nói riêng. Vậy, đâu là nguyên nhân làm nên cơn sốt này?

Nguyên nhân dịch vụ seo website thu hút nhiều chú ý của doanh nghiệp?

 

Đa số các website muốn thu hút được người dùng thì phải đứng đầu trên danh sách các công cụ tìm kiếm phổ biến hiện nay mà tiêu biểu là google thì phải trả một số tiền vô cùng lớn. Đôi khi doanh thu thu lại còn không bằng được 5/10 số tiền phải chi trả. Trong khi đó, dịch vụ seo website với mức giá được coi là khá bèo và thấp hơn nhiều so với việc phải trả cho các trang web tìm kiếm. Vậy thì, tại sao dịch vụ seo website lại không được sử dụng rộng rãi cơ chứ.

Thêm vào đó, những ưu điểm tuyệt vời không đáng bàn cãi đến cũng là một trong những cách giúp các doanh nghiệp thu hút phần lớn người dùng bằng việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Điều này tương đương với việc doanh thu của các doanh nghiệp sẽ tăng lên đáng kể. Mức độ tìm kiếm của con người ngày càng nhiều hơn, nó sẽ kéo theo nhu cầu về sự đa dạng hóa các từ khóa một cách triệt để. Những website với ít từ khóa hoặc từ khóa không hiện hành thì khó mà tăng lượng truy cập vào website của mình.

Hơn nữa, theo một số nghiên cứu hiện nay cho thấy những doanh nghiệp sử dụng dịch vụ seo website cho trang web của mình thì tuổi thọ của trang web đó sẽ cao hơn nhiều so với các trang web khác. Nên nhớ, những website tồn tại càng lâu đời thì ưu thế về độ tin cậy, độ thu hút người dùng cũng cao hơn nhiều. Đây không phải là mục đích cuối cùng của các doanh nghiệp marketing online hay sao?

Việc dịch vụ seo website đáp ứng được hầu hết những yêu cầu của doanh nghiệp đã tạo nên cơn sốt hiện hành cho nó. Trong tương lai, chắc rằng nó sẽ ngày một được cải tiến và phát triển hơn nữa, hoặc ít nhất là so với hiện nay.