Trang chủ » Nguyên lý của việc căng da mặt không cần phẫu thuật

Nguyên lý của việc căng da mặt không cần phẫu thuật

(Ngày đăng: 11-10-2016 10:20:35)
Căng da mặt không cần phẫu thuật là một phương pháp làm đẹp được đánh giá tiên tiến, hiệu quả nhất hiện nay. Không cần phẫu thuật không nguy hiểm đến tính mạng, làn da vẫn được trẻ hóa một cách nhanh chóng. Vậy nguyên lý thực hiện của phương pháp này như thế nào?

Nguyên lý của việc căng da mặt không cần phẫu thuật

 

Bước vào giai đoạn lão hóa làn da mất dần đi tính đàn hồi cũng như khả năng sản sinh collage, bởi vậy các nếp nhăn, độ chùng nhão bắt đầu chảy xệ, khiến nhan sắc ngày một đi xuống. Đây là điều hầu hết chị em nào cũng lo ngại, và để giải quyết được tình trạng này giải pháp duy nhất chính là căng da mặt.

Nếu như trước đây căng da mặt được thực hiện khá nhiều công đoạn, mất khá nhiều thời gian, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như hay gặp phải rất nhiều biến chứng thì nay y học thẩm mỹ đã có thêm một bước tiến mới đó chính là phương pháp căng da mặt không phẩu thuật.

Nguyên lý thực hiện phương pháp này chính là sử dụng một loại chỉ sinh học cấy vào bề mặt da. Những sợi chỉ này có độ tương thích với cơ thể lên đến 99%, bác sĩ sẽ dùng một cây kim nhỏ đính kèm các sợi chỉ, sau đó sẽ cấy lên mặt theo hình dải than, đan xen lẫn nhau. Chỉ khi đưa vào sẽ có nhiệm vụ căng đỡ các mô da, kéo căng làn da tạo nên độ bóng, xóa sạnh những nếp nhăn, cho bạn một làn da tươi trẻ hồng hào, rạng ngời mà không cần phải trải qua quá trình phẫu thuật.

Từ khi căng da mặt không cần phẫu thuật xuất hiện, có hơn 80% chị em phụ nữ bước vào độ tuổi lão hóa đã tin tưởng và chọn đây là giải pháp đáng tin cậy nhất. Các chuyên gia cung đánh giá đây được xem là một phát minh lớn trong y học ngành thẩm mỹ.

Với việc cấy chỉ nhẹ nhàng khi thực hiện bạn sẽ không đau đớn, không cần thời gian nghĩ dưỡng, cũng như không gặp phải biến chứng nào. Chỉ sau hơn 40 phút thực hiện bạn sẽ lấy lại tuổi thanh xuân của mình một cách bất ngờ, đáng ngạc nhiên.