Trang chủ » Ngành in ấn có thêm những lý đo khả quan

Ngành in ấn có thêm những lý đo khả quan

(Ngày đăng: 01-04-2014 07:48:32)
Muốn tìm hiểu thêm về in ấn, in catalogue cũng như cách thức và lý do tại sao mọi người để làm thế nào các công ty in ấn, in tờ rơi đối phó với vấn đề này, tôi gọi là rất dễ chịu Sheila Howell, phó chủ tịch tiếp thị cho " cải tiến ". Danh mục tuyệt vời của họ vừa đến trong thư. Đây là một số trong những điều tôi đã học được:

Tất cả các ngành in ấn in catalogue điều này mô tả sản phẩm của họ, trong in ấn và trực tuyến, là phong phú với các từ khóa để tăng SEO của mình. Cải tiến quan tâm rất gần đến từng chi tiết.

Thú vị bài viết về in ấn, Tôi nghĩ rằng bạn có quyền trên về các vấn đề xúc giác thiết kế in catalogue hơn, nhưng có những cách khác rằng danh mục sản phẩm có thể "cảnh báo các giác quan. Ví dụ, tất cả những "đầu và đánh hơi 'thẻ mà có được thổi vào các tạp chí và danh mục sản phẩm đánh thức khứu giác.

Ngành in ấn được đưa về phía trước với tất cả các nhà in ấn khác, các mục thú vị mới trong danh mục sản phẩm in catalogue. Họ phục vụ như một bộ sưu tập tốt đẹp của "bưu thiếp" mà nhắc nhở chúng ta về công ty, khơi dậy sự quan tâm của chúng tôi trong các sản phẩm cụ thể, mà đưa chúng ta đến các trang web của họ để xem những gì khác chúng ta có thể quan tâm mua.

Tôi tự hỏi, nếu các vấn đề xúc giác sẽ vẫn là lứa tuổi thế hệ Baby Boomer ra và thị trường mở rộng với đa số Thế hệ X và Millenials, những người đã không lớn lên như là gắn liền với cuốn sách như chúng ta.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

  NHÀ IN SÀI GÒN
--------------------------------------------------------
[A]: 
17 Đào Duy Anh, P.9, Q.Tân Bình, TPHCM.
[T]:  (08) 6654 0246  -  [M]: 0909 334 586
[E]:  trungnt@ttsg.vn -  [W]: www.nhainsaigon.com