Trang chủ » Nếu được chọn, tôi chọn loài gián biến mất khỏi trái đất

Nếu được chọn, tôi chọn loài gián biến mất khỏi trái đất

(Ngày đăng: 03-10-2016 09:14:42)
Sự thật đúng là nếu được chọn, tôi chọn loài gián biến mất khỏi trái đất. Trong khi muôn vàn các loài khác nhau đều có tác dụng thì riêng loài gián, tôi thấy chúng vừa vô dụng vừa đáng sợ. Và nếu có thể, tôi nghĩ thuốc diệt gián chính là một trong những phương pháp giúp tôi biến ước mơ thành hiện thực.

Mọi người có biết là đang ngủ bỗng có một, hai con gián bay vèo vèo trước mặt bạn và lúc nào cũng như chuẩn bị rơi xuống mặt bạn kinh khủng thế nào không ? Thế mà tôi từng đấy! Tôi ngủ có thói quen mắc màn, nhưng chỉ là mùa đông hoặc mưa nhiều muỗi thôi. Hồi trước, những tối mùa đông, tôi bị tỉnh giấc giữa đêm, thi thoảng lại thấy gián bay, ơn trời là có màn, chúng nó cứ bay tự nhiên như ruồi. Cách 1 lớp màn mà tôi cảm tưởng như nó gần tôi lắm rồi, nó sắp chạm vào tôi rồi. Với 1 thành viên hội những người căm thù loài gián vì sợ thì những khi tỉnh giấc thấy gián bay xung quanh và đậu vào màn là nỗi kinh dị khó tả.

Nếu được chọn, tôi chọn loài gián biến mất khỏi trái đất

Đấy là có màn còn không có màn thì sao, gián có mùa sinh sản của nó, đợt gián sinh sản khắp nơi đều là gián, gián sống, gián chết, nơi đâu cũng có ít nhất vài ba con gián. Và rồi nỗi kinh hoàng ấy bắt đầu khi trời nóng, và ít muỗi tôi không bỏ màn. Nửa đêm thức dậy vì tiếng gián bay, vâng, là tiếng gián bay đấy ! tôi thấy gián ngay trước mặt mình. Chẳng lẽ nửa đêm lại hét lên, rồi nó đậu xuống giường. Tôi hoảng loạn vung vẩy, nó lại bay và tôi phải lấy giấy lau sạch sẽ chỗ nó đậu rồi bỏ màn. Và tôi tìm đến thuốc diệt gián như 1 lẽ tất yếu, thuốc diệt gián bây giờ rất hiệu quả, chỉ cần 1 vài liều, đặt ở góc nhà, những nơi ẩm thấp gián hay làm tổ thì kể cả dòng dõi nhà gián cũng được lôi lên. Do đây là thuốc dành riêng cho diệt gián nên đảm bảo nó sẽ thu hút được gián ăn, tất nhiên gián sẽ chết chỉ trong mấy ngày. Giấc mơ gián biến mất khỏi ngôi nhà xem ra cũng không xa vời.