Trang chủ » Nên sử dụng đèn Led Duhal cho ngôi nhà bạn

Nên sử dụng đèn Led Duhal cho ngôi nhà bạn

(Ngày đăng: 07-08-2015 10:31:36)
Các sản phẩm đèn Led Duhal có tuổi thọ cao, tiết kiệm điện năng, ít khi hư hỏng. Đồng thời sử dụng các công nghệ thông minh điều khiển ánh sáng một cách hiệu quả và linh hoạt giúp tiết kiệm điện tối đa.

 Một trong những loại đèn đang được ứng dụng rộng rãi trên thị trường đó là đèn Led Duhal. Có nhiều kiểu dáng đa dạng :vuông vức, hình cầu, lắp âm trần rất độc đáo ; ánh sáng tản đều hết sức tự nhiên và hiển nhiên hiệu quả chiếu sáng của loại đèn này rất cao. Tùy theo từng loại đèn và thông số kỹ thuật khác nhau: Đèn Led Duhal 1w,3w,5w,…mà chúng đem lại khả năng tiết kiện điện khác nhau nhưng đều tiết kiệm năng lượng lên đến 80% và tuổi thọ 40.000 giờ so với các sản phẩm truyền thống trên thị trường.

Ngày nay, thị trường đèn led, đặt biệt là đèn Led Duhal đang dần thay thế đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang bởi những ưu điểm như tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ cao, kích cỡ nhỏ, nhiệt năng sinh ra trong quá trình hoạt động không đáng kể, hoạt động tốt trong điều kiện nhiệt độ thấp, không sử dụng thủy ngân giống như các loại bóng huỳnh quang thông thường. 

Hơn nữa đèn Led Duhal nhờ được sử dụng một cách rộng rãi trong nhiều lĩnh vực: quảng cáo,trang trí, trưng bày,.. Với những đặc điểm từ thiết kế cho đến màu sắc ánh sáng của đèn Led Duhal thì chúng ta có thể sử dụng loại đèn này cho nhiều khu vực khác nhau trong nhà: từ phòng khách cho đến phòng ngủ, phòng tắm hay hành lang cầu thang,… đều thích hợp để sử dụng.

Đèn Led Duhal hứa hẹn sẽ là một sự thay thế tiềm năng cho các nguồn ánh sáng công nghệ cũ, đáp ứng và phục vụ nhu cầu cho người dùng cũng như cho xã hội một cách tốt nhất về một công nghệ chiếu sáng của tương lai.

Bằng cách sử dụng đèn Led Duhal, ảnh hưởng từ các nguồn chiếu sáng gây ô nhiễm có thể được hạn chế, có thể so sánh với đèn huỳnh quang trước đây và thấy rằng đèn Led Duhal có những ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều so với các sản phẩm đèn truyền thống, từ đó mang đến cho cuộc sống các sản phẩm chiếu sáng tối ưu hóa trong sử dụng và đem đến nhiều lợi ích cho con người cũng như cuộc sống.