Trang chủ » Nên hay không nên dùng bóng đèn led Duhal?

Nên hay không nên dùng bóng đèn led Duhal?

(Ngày đăng: 03-08-2015 09:18:16)
Khi nhắc đến đèn led Duhal cũng có rất nhiều quý khách hàng thắc mắc là có nên hay không nên sử dụng dòng sản phẩm này.

Hiện nay có rất nhiều loại đèn led trên thị trường khiến cho quý khách hàng không biết nên lựa chọn loại nào là phù hợp nhất. Và phần lớn ở những cửa hàng nhỏ lẻ thì có rất nhiều sản phẩm led kém chất lượng có xuất xứ từ Trung Quốc nên làm cho người tiêu dùng hoang mang lo lắng về các loại đèn led.

Bạn biết không với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị chiếu sáng duhal đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình và nhận được sự tin tưởng của rất nhiều người tiêu dùng. Nhất là từ khi đưa dây chuyền sản xuất chip led về Việt Nam thì đã tạo cho công ty duhal rất nhiều cơ hội mới với những sản phẩm đèn Led Duhal.

Tất cả các sản phẩm đèn led Duhal đều hội tụ đầy đủ các ưu điểm tuyệt vời như:

- Chất lượng sáng hoàn hảo, màu sắc nhẹ nhàng dễ chịu cho thị lực.

- Vì chip led được sản xuất ở Việt Nam nên giá cả phải chăng.

- Tuổi thọ của đèn cực kì cao lên đến 100.000 giờ chiếu sáng.

- Thiết kế tinh tế, đẹp mắt phù hợp với nhiều không gian chiếu sáng khác nhau.

Ngoài ra sản phẩm đèn led Duhal còn có khả năng tiết kiệm khoảng 75% so với các loại đèn chiếu sáng thông thường và đặc biệt chúng tacòn có thể sử dụng được đèn ở những vùng sâu vùng xa mà không cần dùng đến những máy phát điện công suất cao.

Trải qua nhiều đợt nghiên cứu và kiểm nghiệm chặt chẽ nên sản phẩm không chứa tia cực tím, không bức xạ tia hồng ngoại, phát nhiệt của ánh sánh thấp, không chứa thủy ngân và những chất có hại, không gây ô nhiễm môi trường… từ đó rất an toàn với con người và môi trường thiên nhiên nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.