Trang chủ » Nên chọn xe đẩy hàng chất liệu gì ?

Nên chọn xe đẩy hàng chất liệu gì ?

(Ngày đăng: 23-07-2016 11:01:47)
Sản phẩm xe đẩy hàng hiện đang trở thành một vô dụng vô cùng cần thiết với những nơi cần vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn như công xưởng hay siêu thị, bến tàu. Khi mua xe đẩy hàng chắc hẳn khách hàng sẽ quan tâm nhiều đến chất liệu của sản phẩm, vậy chúng ta nên chọn xe đẩy hàng với chất liệu gì đây ?

 

Về chất liệu thì nổi bật hơn hết chính là loại sàn thép và sàn nhựa. Nhiều người vẫn lầm tưởng rằng các sản phẩm xe đẩy hàng nhựa không đảm bảo được chất lượng và dễ bị hư hỏng sau một thời gian sử dụng và xe nhanh xuống cấp. Tuy nhiên hiện nay xe đẩy hàng làm bằng chất nhựa cứng, có khả năng chịu được lực khá lớn, và có thể vận chuyển được khối lượng hàng hóa tương đối nhiều. Trong những trường hợp va đập hoặc xảy ra tai nạn bất ngờ thì xe đẩy hàng nhựa này cũng không dễ bị vỡ hay nức mẻ.

Nếu ưu thích các sản phẩm xe đẩy hàng sàn nhựa bạn có thể tham khảo thương hiệu xe đẩy hàng Feida của Đài Loan, đây là hãng xe đẩy sàn nhựa khá được ưa chuộng tại Đài Loan cũng như các nước trong khu vực. Đối với các khách hàng có xu hướng chọn xe đẩy hàng bằng thép thì họ cũng có một số lý do cho sự lựa chọn này. Đầu tiên thì chúng ta đều biết rằng chất liệu thép có độ bền tương đối cao hơn so với nhựa. Tuy rằng sàn nhựa cũng không dễ dàng bị hư hỏng nhưng đối với các điều kiện di chuyển khó khăn thì chắc chắn một chiếc xe đẩy hàng sàn thép sẽ chống chiệu được tốt hơn.

Hơn nữa việc chọn chất liệu nhựa hay thép còn tùy thuộc phần lớn vào loại hàng hóa mà chúng ta cần vận chuyển nữa. Đối với các loại hàng hóa có trọng lượng khá nặng và cồng kềnh thì một chiếc xe đẩy hàng sàn thép có lẽ là phù hợp hơn cả. Trong khi đó với những loại hàng hóa có trọng lượng thấp hơn như giấy, đồ dùng, quần áo,v.v..chúng ta có thể dùng xe đẩy hàng sàn nhựa. Hy vọng những phân tích về chất liệu xe đẩy hàng trên đây có thể giúp các bạn phần nào trong việc chọn mua một chiếc xe đẩy hàng phù hợp với tính chất công việc.