Trang chủ » Nấu thịt giả cầy phương pháp nấu mọi loại thịt

Nấu thịt giả cầy phương pháp nấu mọi loại thịt

(Ngày đăng: 22-05-2015 04:13:33)
Cách nấu thịt giả cầy kho xả là một trong những cách nấu bá đạo nhất hiện nay khi mà hầu hết tất cả các loại thịt như gia súc, gia cầm hay thịt rừng điều có thế nấu theo cách này và ăn siêu ngon miệng với bánh mì.

Các bạn có nhìn thấy hình ảnh phí trên không ? đó, chính nó! Đây là một hình ảnh mang tính chất minh hoạ dễ hình dung nhất cho món thịt heo giả cày. Cách nấu giả cầy như là một trong những cách nấu của thời đại. Một cách nấu bá đạo tới mức thịt con gì cứ đem nấu theo cách này cũng ngon miệng hết.  Và thịt heo là một trong những loại thì được nấu giả cầy nhiều nhất vì chúng rẽ lại có nhiều thịt.

Cách nấu giả cầy chủ yếu dành cho dân nhậu với hương vị thịt sau khi nấu ngon, đậm đà, đễ ăn và uống với rượu hoặc cả bia, ngoài ra món này còn được ăn cùng với bánh mì ổ nóng hết xảy. Nếu nói thể giới đang phản đối việc ăn thịt chó thì hơn 50% trong số đó vẫn ăn ngon lành món thịt giả cầy này và không biết chừng có bao nhiều % cũng ăn nốt thịt chính chủ.

Với hương vị thơm ngon, dễ ăn và có tính chất gây nghiện cao, những người đã từng ăn qua món thịt giả cầy điều luôn đặt một câu hỏi là nếu ăn đúng với thịt cầy thì nó có ngon hơn không ? Và câu hỏi dù có trả lời ra sao thì tốt nhất bạn không nên thử để so sánh vì nó có tính gây nghiện cực kì cao. :)