Trang chủ » Mỹ phẩm Lanopearl trị mụn hoàn hảo

Mỹ phẩm Lanopearl trị mụn hoàn hảo

(Ngày đăng: 10-04-2014 04:40:05)
Từ khi bước qua tuổi 15 mặt của em cứ nổi li ti những mụn nhỏ, em rất lo lắng chỉ sợ sau khi mụn đi qua sẽ để lại sẹo. Nghe người bạn giới thiệu về mỹ phẩm Lanopearl trị mụn rất hiệu quả. Xin cho biết có đúng không? (Mỹ Trân)

 

Khi đến tuổi dậy thì các cơ quan, nhất là tuyến hormone sinh dục hoạt động mạnh, làm cho xáo trộn các chức năng trong cơ thể, đem lại sự bài tiết của tuyến nhờn, với số lượng nhiều và dày dễ làm tắc nghẽn các lỗ chân lông, đồng thời với vi khuẩn P.ance luôn có sẳn ở lỗ chân lông gây nên mụn.

mỹ phẩm Lanopear trị mụn là một sản phẩm được chiết xuất từ nhau thai cừu, nên việc làm lành các vết thương là chức năng của sản phẩm.

Như đã nói ở trên, số lượng nhờn tiết ra quá nhiều làm cho các bã nhờn đọng lại trong lỗ chân lông, hình thành nên mụn. Vì thế, chúng ta phải dùng nước rửa mặt của mỹ phẩm Lanopearl, để lấy sạch sâu cặn bã cùng với bụi bặm do môi trường bên ngoài, để tạo sự thông thoáng sạch sẽ thì mụn sẽ tự động biến mất.

Em Trân thân mến!

Mỹ phẩm Lanopearl trị mụn rất hiệu quả, bởi do các chất dinh dưỡng của nhau thai cừu và các dưỡng chất của các thảo mộc quý hiếm, nên rất an toàn trong việc trị mụn và không để lại sẹo, khi mụn đi qua.

Chúc em sạch mụn và có một làn da mịn màng từ mỹ phẩm Lanopearl.