Trang chủ » Mua xe đẩy em bé đắt tiền có cần thiết không?

Mua xe đẩy em bé đắt tiền có cần thiết không?

(Ngày đăng: 23-05-2016 16:27:51)
Việc sử dụng một chiếc xe đẩy em bé có thể giúp mẹ giải phóng đôi tay trong việc ẳm bồng trẻ và bạn cũng có thể dễ dàng hơn trong việc di chuyển cũng như mang trẻ khi đi ra ngoài.

Với những lợi ích mà xe đẩy em bé mang lại nên đại đa số các bà mẹ hiện nay đều cho con sử dụng xe đẩy, tuy nhiên một điều đáng quan tâm ở đây là họ luôn quan tâm đến các dòng xe đẩy đắt tiền, mà không phải là các loại xe đẩy tầm trung với kinh tế thấp hơn đặc biệt là các gia đình có con đầu lòng thì lại càng lựa chọn những dòng xe đẩy này.

xe đẩy em bé

Vậy mua xe đẩy đắt tiền có cần thiết không khi trên thị trường có vô vàn những dòng xe đẩy có giá khá thấp nhưng vẫn là dòng xe đẩy chất lượng, theo chị Thuỳ Anh, phường An Phú, quận 2, TP HCM cho biết “ Đa số đồ trẻ con dùng trong một thời gain ngắn là hết dùng được, nhiều trường hợp mua đồ đắt tiền về mà con không thích hoặc sử dụng không bao lâu sẽ bỏ thì phí lắm”.

Vì vậy trẻ tránh tình trạng lãng phí và trẻ không muốn sử dụng ta nên phân tích cũng như lựa chọn ta nên mua theo nhu cầu của trẻ và ta nên xác định trẻ có thể thất sự cần xe đẩy hay không để tránh việc mua xe đẩy đắt tiền về mà không sử dụng.

Một chiếc xe đẩy đều có tuổi thọ nhất định của chúng và chúng cũng không thể sử dụng từ lúc trẻ sơ sinh cho đến lúc trẻ lớn được, việc sử dụng xe đẩy trong một thời gian nhất định nào đó là chúng ta không còn dùng tới nữa và đặc biệt bạn có duy nhất một đứa con thì điều này lại không cần thiết. Tuy nhiên nếu bạn có ý định sinh thêm thì bạn đầu tư mua một chiếc xe đẩy đắt tiền thì rất là tốt bạn có thể tái sử dụng cho đứa sau mà không cần phải mua lại xe đẩy nữa.

Tuỳ vào điều kiện cũng như dự định sinh thêm hoặc nhu cầu của trẻ để có thể đưa ra quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn không nhất thiết các loại xe đẩy đắt tiền mới là tốt nhất nhé các bạn.