Trang chủ » Mua ống luồn dây điện Comet ở đâu

Mua ống luồn dây điện Comet ở đâu

(Ngày đăng: 01-11-2017 14:01:09)
Mua ống luồn dây điện Comet ở đâu mà có chất lượng cao, giá cả hợp lí là điều băn khoăn hàng đầu của người tiêu dùng khi đến các đại lí cung cấp.

Việc lựa chọn cho mình ống luồn chính xác nhất tuỳ thuộc vào người tiêu dùng mua ống luồn dây điện Comet ở đâu? Chúng ta không thể bảo đảm rằng các sản phẩm có giá rẻ sẽ có chất lượng tốt hay ngược lại mà phải dựa trên các tiêu chuẩn riêng để đánh gía sản phẩm.

ống luồn dây điện cometMột ống luồn dây điện có chất lượng cao là khi đã được kiểm tra về mức chịu áp lực, chịu nén có cao không khi sử lắp đặt trên trần nhà, trần thạch cao hay dưới sàn nhà, sàn bê tông có bị ảnh hưởng hay không.

Ngoài ra ống còn phải chịu được các tác động của môi trường, chông thấm, chống nước tốt, chống bị axit ăn mòn và không bị ảnh hưởng bởi một số chất hoá học thông thường.

Chống mối mọt, chống lại sự cắn phá của một số loãi côn trùng , bảo vệ dây dẫn khỏi các va đập mạnh, khỏi các vật sắc nhọn. Nên tuân thủ các qui tắc lắp đặt ống để lắp nhanh, an toàn và hiệu quả hơn.

Khi lắp nên tính toán trước số dây dẫn luồn vào ống thích hợp không luồn quá nhiều gây khó khăn khi sau này cần nâng cấp hay sửa chữa hệ thống. Nên đặt ống ở nơi có điều kiện phù hợp trong mức chịu nhiệt của ống.

Hãy dùng các dụng cụ chuyên dụng để uốn hay bẻ ống và dùng kèm theo các phụ kiện giúp việc lắp đặt nhanh hơn và mang lại thêm thẫm mĩ cho công trình. Tránh dùng máy khoan máy đục tường tại nơi lắp ống có thể làm ống bị bể gây ảnh hưởng đến dây bên trong ống. Tuyệ đối không treo hay móc thêm vật gì lên ống sẽ gây móp ống bể ống gây ảnh hưởng đến dây dẫn bên trong và hệ thống điện của công trình.

Sử dụng các công cụ chuyên dụng khi lắp đặt ống luồn

Quy trình lắp đặt ống luồn dây điện đúng chuẩn

Nếu quý khách hàng còn băn khoăn không biết mua ống luồn dây điện ở đâu thì hãy đến với Hoàng Phát Lighting. Là nơi cung cấp các sản phẩm có  chất lượng tốt nhất, đa dạng kiểu mẫu và màu sắc có thể kết hợp với nhiều kiểu kiến trúc tại công trình mà giá cả lại phù hợp với điều kiện kinh tế của quý khách hàng.

Quý khách hàng hãy đến với chúng tôi để mang về cho công trình của mình sự lựa chọn tốt nhất va nhận nhiều ưu đãi. Quý khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng để xem sản phẩm hoặc liên hệ qua số hot line để được các chuyên viên của chúng tôi tư vấn chi tiết và nhanh chóng nhất.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Website: http://denledcomet.com/