Mua đèn cao áp Philips ở đâu?
Trang chủ » Mua đèn cao áp Philips ở đâu?

Mua đèn cao áp Philips ở đâu?

(Ngày đăng: 11-05-2016 22:25:17)
icon facebook   icon google plus  
Có nhiều khách hàng đang phân vân và tìm nơi mua bóng đèn cao áp Philips uy tín chât lượng và giá cả phải chăng để đáp ứng nhu cầu chiếu sáng cho công trình của mình. Hoàng Phát xin chia sẽ một số đơn vị đầu ngành bán đèn cao áp hiện nay.

Hiện nay thị trường ngành chiếu sáng ở Việt Nam đang rất phát triển. Tuy nhiên để chọn ra những đơn vị đầu ngành bán bóng đèn Philips đặc biệt là loại đèn cao áp philips thì rất khó. Thị trường Việt Nam có hàng trăm nghìn đơn vị nhỏ lẻ, các cửa hàng bán bóng đèn cao áp Philips với giá cả khác nhau.

Vì vậy bạn nên chọn một số chỗ bán bóng đèn Philips để khảo sát và mua sau:

SHOWROOM PHILIPS

Hiện nay Philips có mở các showroom trưng bày sản phẩm để khách hàng có thể xem các mẫu mã bóng đèn led Philips cũng như đèn cao áp. Đây là địa điểm bạn có thể đến khảo sát và chọn mua cho mình các bộ đèn ưng ý cho công trình.

TRUNG TÂM ĐIỆN MÁY

Các trung tâm điện máy lớn hiện nay đang triển khai và phát triển thêm nhiều mảng kinh doanh và bán hàng  như Nguyễn Kim, Pico Plaza Cộng hòa cũng là những nơi đã chọn lựa bóng đèn Philips trong đó có loại đèn cao áp cho người tiêu dùng. Tuy nhiên với chủ trương người tiêu dùng cuối cùng nên giá hơi cao và mức chiết khấu cho các khách hàng sử dụng số lượng bóng nhiều.

NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA PHILIPS

Để tìm được nơi cung cấp bóng đèn cao áp Philips uy tín, chất lượng và giá tốt thì bạn nên đến các nhà phân phối chính thức của Philips. Nơi đây là địa điểm được Philips chọn để phân phối sản phẩm ra thị trường tiêu dùng với giá tốt.

Công ty Hoàng Phát chúng tôi tự hào là một đơn vị phân phối bóng đèn philips chính thức với giá tốt nhất thị trường hiên nay. Với mục tiêu cùng nhau phát triển bạn có thể tìm đến chúng tôi để có mức chiết khấu cao tiết giảm được chi phí cho công trình của bạn.

Bạn có thể khảo sát giá một số nhà phân phối chính thức của Philips hiện nay để so sánh giá của chúng tôi.

BẠN CẦN MỘT WEBSITE TỐT?
  • Giao diện đẹp như ý
  • Website load cực nhanh
  • Tối ưu hóa chuẩn SEO Audit
  • Thiết kế chuẩn UX / UI
  • Nâng cấp tính năng dễ dàng
  • Lập trình website không lỗi
THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP
Liên hệ thiết kế website

(028) 6266 1155

0902 304 818

X
THÔNG BÁO LỖI: