Trang chủ » Mua bóng đèn philips ở đâu tốt

Mua bóng đèn philips ở đâu tốt

(Ngày đăng: 03-01-2019 14:23:14)
Trong việc lắp đặt hệ thống chiếu sáng cho không gian nhà bạn, bạn cần lựa chọn những sản phẩm phù hợp. Với bóng đèn Philips, bạn sẽ được phục vụ tốt nhất về mọi mặt của sản phẩm.

Nhưng điều đầu tiên khi lựa chon sản phẩm, bạn cần biết rõ các thông tin về sản phẩm cũng như điều kiện kiến trúc không gian thích hợp với loại sản phẩm đó. Các thông tin có thể là : giá cả, chất lượng hàng hóa, trụ sở, nơi cung cấp, giao hàng, thanh toán, bảo hành, hóa đơn, chứng từ; phương thức đặt hàng, tư vấn sản phẩm; đổi trả hàng... Nếu bạn quan tâm những vấn đề đó thì hãy đọc thông tin bên dưới:

- Giá cả: 

Bạn có thể mua sản phẩm bóng đèn philips ở bất kỳ đâu nhưng lời khuyên tốt nhất là bạn nên lựa chọn mua tại những nơi uy tín chất lượng như Hoàng Phát… đối với những nơi chuyên phân phối sản phẩm của philips, bạn sẽ yên tâm hơn về gia thành sản phẩm, đảm bảo không nâng giá như các cửa hàng bán lẻ. Hãy kiểm tra thật kỹ nơi mà mình chọn mua nếu bạn là người tiêu dùng thông minh.

- Chất lượng hàng hóa:

Khi bạn mua sản phẩm bóng đèn Philipstại các hãng phân phối của Philips, bạn sẽ hài long về chất lượng của sản phẩm vì đó là điều kiện hàng đầu của mỗi nhà phân phối cũng như là điều khắt khe khi phân phối sản phẩm của Philips. Tại đó, bạn có thể xem rõ các hóa đơn chứng từ nguồn gốc sàn phẩm nên sẽ không phải khó chịu khi gặp các trường hợp hàng giả, hang nhái như các mặt hàng trôi nổi trên chọ đen.

Mua bóng đèn Philips ở đâu chính hãng

 Trụ sở và pháp nhân, nơi cung cấp:bạn chọn mua bóng đèn Philips ở đâu khi Hoàng phát là công ty chuyên về thiết kế và thương mại xây dựng, phân phối Bóng đèn Philips có trụ sở tại: 298, Bùi đình Túy , Phường 12, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

- Giao hàng:

Khi mua sản phẩm bóng đèn Philips ở bất kỳ nhà phân phối chính hãng nào, bạn cũng có thể yêu cầu giao hàng tận nơi dù chỉ là một vài cái bóng đèn Philips với thời gian cực nhanh. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế những rũi ro không đáng có trong công tác vận chuyển, đỡ tốn thời gian đi lại của bạn.

Mua bóng đèn Philips ở đâu- giao hàng tận nơi

- Thanh toán:

Các hành thức thanh toán hiện nay cũng được các nhà phân phối thực hiện một nhanh chóng và tiện lợi cho người tiêu dùng như chuyển khoản, tiền mặt… đối với các mặt hàng có giá trị cao, các nhà phân phối bóng đèn Philips chính hãng sẽ nhận tiền tạm ứng rồi sẽ giao hàng tận nơi để giúp bạn chắc chắn hơn về những sản phẩm mình đặt mua.

- Bảo hành:

Đã là các sản phẩm của Philips thì sẽ có một mức độ bảo hành tương đượng nên bạn không phải lo ngại về sản phẩm trong các trường hợp hỏng hóc sau khi mua sản phẩm. các nhà phân phối sẽ giải thích rõ hơn cho bạn khi lựa chọn sản phẩm chiếu sáng Philips.

Mua bóng đèn Philips ở đâu - chính sách bảo hành tuyệt vời

- Hóa đơn, chứng từ:

Để người tiêu dùng tin tưởng và yên tâm hơn, khi mua sản phẩm bóng đèn Philips tại các nhà phân phối, bạn sẽ được cung cấp hóa đơn VAT giúp tiết kiệm thời gian tính toán và giao dịch cũng như các chứng từ liên quan đền sản phẩm mà mình mua.

- Phương thức đặt hàng:

Có nhiều phương thức đặt hàng mà bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với điều kiện của bạn ví như đặt hàng qua Wed, điện thoại hay gặp gỡ trực tiếp tại văn phòng công ty. Thật  tuyệt vời nếu chỉ cần 1 cú điện thoại là đặt hàng xong Bóng đèn Philips mình cần đến nhà mình, bạn có nghĩ vậy không nhỉ?

- Tư vấn sản phẩm:

Cũng như các công ty khác, đội ngũ chuyên viên tư vấn sản phẩm luôn có mặt tại các trung tâm phâm phối nên sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho không gian chiếu sáng nhà bạn. điều này sẽ giúp bạn tránh lãng phí nếu mua phải sản phẩm không phù hợp với điều kiện chiếu sáng tại tư gia của mình.

Mua bóng đèn Philips ở đâu- Tư vấn sản phẩm phù hợp

- Và còn nhiều hơn thế nữa...

Mua bóng đèn Philips ở đâu giúp tiết kiệm tiền của bạn

Khi mua các sản phẩm bóng đèn Philips tại các công ty phân phối chính hãng Philips, bạn sẽ không lo các tác hại nguy hiểm do sản phẩm không đạt chất lượng gây ra. Sản phẩm của Philips luôn đảm bảo tuyệt đối về độ an toàn cũng như chất lượng sản phẩm.