Trang chủ » Mua bán đồng hồ Certina

Mua bán đồng hồ Certina

(Ngày đăng: 07-04-2016 15:09:32)
Công ty Hiếu Tín chuyên mua bán đồng hồ Certina cũ chính hãng với giá cao và đảm bảo hàng chính hãng 100%.

Công ty Hiếu Tín chuyên mua bán đồng hồ Certina thụy sỹ chính hãng đã qua sử dụng với giá trị cao nên các loại đồng hồ mà phía công ty bán ra điều có giấy cam kết bảo đảm sản phẩm đàng hoàng cho bên phía khách hàng yên tâm với số tiền mình bỏ ra để mua sản phẩm có giá trị cao này.

Nhận trao đổi các loại đồng hồ có giá trị tương đương với nhau lấy 5% hoa hồng. Phía công ty đảm bảo lợi ích về bảo hành, giá trị của những chiếc đồng hồ được trao đổi. Hoàn tiền và đền bù nếu kiểm tra tại các địa điểm đồng hồ chính hãng Certina xác định là hàng fake.

Mua bán đồng hồ Certina là một công việc hết sức khó khăn vì giá trị của nó rất cao, nếu không có chuyên ngành về lĩnh vực này bạn sẽ khó có thể phân biệt được đồng hồ Certina chính hãng và hàng giả. Vì giá trị của những đồng hồ hiệu Certina rất cao nên mức độ giả cũng tinh vi hơn.


Đồng hồ Certina có những đặc điểm nổi bật là luôn nặng hơn bất cứ một loại đồng hồ khác, nếu bạn mua một chiếc đồng hồ đeo tay Certina mà cảm thấy nhẹ thì chắc chắn nó không phải chính hãng Certina.

Thứ hai ở đầu núm chỉnh đồng hồ sẽ có một miếng cao su , cũng chính là dùng để không thấm nước.

Sự chuyển động của dây kim đồng hồ rất êm và mềm mại như dòng nước và không gây ra tiếng động tích tắc như những loại đồng hồ khác.

Có biểu tượng hình vương miện ở góc 6h nằm mặt dưới kính.

Luôn có một mã số ở trong bộ máy hoạt động của đồng hồ Certina

Nói tóm lại sự hoàn mỹ của đồng hồ Certina gần như tuyệt vời, nó như một món trang sức đắt tiền thể hiện đẳng cấp người sử dụng.

Đồng hồ Hiếu Tín