Trang chủ » Một số công suất của bóng đèn cao áp halogen Philips

Một số công suất của bóng đèn cao áp halogen Philips

(Ngày đăng: 19-03-2015 01:53:36)
Được nhà sản xuất Philips sản xuất với các công suất khác nhau 100/150W,300/500W, 1000/1500W.để cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn.Bóng đèn cao áp halogen hay còn gọi là bóng đũa halogen dạng 2 đầu

Với thiết kế gọn nhẹ, nhỏ nhắn và nhiều tiện ích khác bóng đèn cao áp halogen Philips được lựa chọn chiếu sáng cho các công trình ngoài trời chiếu sáng bảng quảng cáo, sân vận động hay bề mặt tiền và nhiều công trình lớn khác.

Thông số kỹ thuật

Bóng đèn cao áp halogen Philips

 Kiểu cách: Dạng hình ống

Công suất (W): 100W/150W; 300W/500W; 1000W/1500W

Sử dụng đuôi đèn: R7s

Đóng gói: 100 bóng/thùng

Các loại khí này kết hợp với nhau tạo nên phản ứng hóa học khép kín. Cụ thể phản ứng giữa vonfram và iode bay hơi tạo thành khí iodur vonfram hỗn hợp khí này không bám vào vỏ thủy tinh như bóng đèn thường mà thay vào đó sự chuyển động đối lưu sẽ mang hỗn hợp này trở về vùng khí nhiệt độ cao xung quanh tim đèn (ở nhiệt độ cao trên 1450 0C) thì nó sẽ tách thành 2 chất: vonfram bám trở lại tim đèn và các phần tử khí halogen được giải phóng trở về dạng khí.Đèn cao áp halogen chiếu sáng dựa trên nguyên lý tương tự như đèn sợi đốt, sử dụng dây đốt vonfram kết hợp một lượng khí halogen nhỏ iot hoặc Brom. Bên cạnh đó bóng còn chứa các khi trơ giúp nâng cao hiệu quả phát quang và tuổi thọ bóng đèn và giúp đạt được năng suất hiệu quả nhất.

Khi ở nhiệt độ cao khí halogen sẽ bốc hơi và khoảng trên 250 độ C vì loại bóng đèn cao áp halogen được chế tạo để sử dụng ở môi trường nhiệt độ cao.

Kết hợp bộ đèn pha đanh cho bóng halogen sản phẩm này tạo thành bộ đèn pha halogen philips hoàn chỉnh. Môi trường áp dụng bóng đèn cao áp halogen phổ biến ở các hệ thống chiếu sáng đường phố, bảng hiện, sân thi đấu, các khu công nghiệp.

Với nhu cầu chiếu sáng ngày càng cao, sản phẩm chiếu sáng ngày càng nhiều để chọn lựa sản phẩm phù hợp mang đến lợi ích kinh tế cao cần có các chuyên gia hỗ trợ tư vấn, thiết kế chiếu sáng một cách hợp lý nhất.

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để có được sự hỗ trợ tận tình từ nhà phân phối bóng đèn philipsvà được tư vấn miễn phí về những điều khách hàng còn thắc mắc.