Trang chủ » Một khoá triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu là hợp lý ?

Một khoá triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu là hợp lý ?

(Ngày đăng: 28-03-2016 09:54:06)
Nói về dịch vụ làm đẹp thì giá cả nó vô thưởng vô phạt, tuỳ vào vị trí và chất lượng dịch vụ ở mỗi chỗ thì giá của việc triệt lông vĩnh viễn cũng khác nhau. Với lại bạn nên nắm rõ giá cả dịch vụ triệt lông vĩnh viễn trên thị trường hiện nay để tránh bị hớ hoặc chặc chém quá mức quy định.

Để tham gia một khoá triệt lông vĩnh viễn thì chị em thường phải bỏ ra một khoảng tiền không hề nhỏ, vì giá cả điều trị cho một khoá triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ hiện nay trên thị trường gần bằng 1 tháng lương của chị em. Vì vậy nên việc xác định mức giá bao nhiêu là hợp lý để có thể chấp nhận được cho một lần đi triệt lông.

Nhiều chị em rất thắc mắc là tại có rất nhiều giá cả khác nhau cho một dịch vụ triệt lông vĩnh viễn, giá cả chênh lệch cực kì nhiều và làm cho chị em lo sợ là việc triệt lông vĩnh viễn giá rẻ lại không hiệu quả.

Thật ra việc giá cả triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu là hợp lý còn phụ thuộc vào việc chị em triệt lông ở vùng nào. Tuỳ vào vùng lông ở trên cơ thể cần triệt là vùng vào thì giá của nó cũng khác. Ngoài ra giá cả còn bị ảnh hưởng nhiều vào công nghệ triệt lông, thường người ta sẽ sử dụng công nghệ triệt lông IPL với việc triệt lông bằng một luồng ánh sáng có cường độ cao.  Nhưng ngoài ra có một số địa điểm triệt lông bằng công nghệ cao cấp hơn có thể làm mờ vết thâm, trắng da, se khít lỗ chân lông,... nói chung là có thêm nhiều tính năng đi kèm nên giá nó cũng mắc hợn.

Nếu chị em chỉ cần triệt lông vĩnh viễn trong thời gian dài và không quan tâm tới vấn đề làm đẹp nào khác thì có thể tìm những địa chỉ làm đẹp giá cả hợp lý tầm 3tr tới 6tr. Và nên đi triệt lông vào những ngày lễ để có thể được giảm giá tối đa có thể.