Trang chủ » Máy tính xách tay HP cũ cho các bạn sinh viên

Máy tính xách tay HP cũ cho các bạn sinh viên

(Ngày đăng: 03-02-2018 11:41:31)
Nhằm giúp các bạn sinh viên có nhu cầu mua máy tính xách tay HP cũ được hiệu quả hơn. Bài viết tư vấn dưới đây sẽ giúp giải quyết tốt các vấn đề khó khăn hiện có.

Máy tính xách tay HP cũ cho các bạn sinh viên

Những điều cần biết khi mua máy tính xách tay HP cũ

Tư vấn máy tính xách tay HP là điều cần thiết khi các bạn sinh viên cần dùng máy tính cho việc học của mình. HP không chỉ bền bỉ, tốt và giá thành cũng khá ổn. Đặc biệt trên thị trường cũng có nhiều loại máy tính HP cũ đã qua sử dụng được xách tay từ nước ngoài về rẻ nhưng rất tốt.

Sinh viên là nhóm đối tượng có nhu cầu sử dụng máy tính xách tay- laptop khá cao với mục đích chủ yếu là học tập, nghiên cứu và những nhu cầu giải trí khác. Tâm lí chung của sinh viên khi chọn mua máy tính xách tay cũ là gọn nhẹ, bền đẹp, giá cả phải chăng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng tốt. Không phải ai cũng có điều kiện kinh tế tốt, thay vì phải bỏ ra số tiền lớn để mua chiếc máy tính mới thì sinh viên có thể chọn cho những chiếc máy tính HP cũ giá rẻ khi không có đủ điều kiện kinh tế.

- Trước khi mua, bạn nên tìm hiểu kĩ càng và nghe tư vấn về các dòng máy tính xách tay HP cũ. Chọn mua ở những nơi uy tín, khi đi nên có người am hiểu về máy tính đi cùng. Khi đặt mua trên mạng, không nên trả tiền trước khi nhận hàng, kiểm tra máy kĩ lưỡng tránh trường hợp bị lừa đảo.

- Tiêu chí gọn, nhẹ, di động nên được quan tâm hàng đầu. Đối với mỗi sinh viên, việc mỗi ngày phải đi lên giảng đường với chiếc máy tính khá là quen thuộc. Vì  thế các bạn sinh viên nên chọn cho mình những chiếc máy tính gọn nhẹ, thuận tiện cho việc di chuyển. Hiện nay, HP đã có những dòng máy có trọng lượng chỉ 1,5 kg, giúp bạn có thể dễ dàng mang đi những nơi bạn muốn.

- Chọn mua máy có cấu hình phù hợp: ưu điểm của  máy tính HP là có giá cả khá rẻ. Nếu bạn thích một chiếc máy tính HP có cấu hình khủng nhưng lại không đủ tiền mua thì việc mua lại máy cũ của dòng đó. Đặc biệt với những sinh viên học ngành kĩ thuật, đồ họa thì nên chọn mua chiếc laptop có cấu hình khỏe để phục vụ tốt cho công việc học tập. Nếu nhu cầu của bạn chỉ là những chức năng bình thường như world, excel, lướt web thì bạn nên mua những dòng có cấu hình bình thường phù hợp với nhu cầu để tiết kiệm chi phí, tránh lãng phí tiền của.

- Mua máy tính HP cũ với thời lượng pin tốt: để đảm bảo cho tiết học trong vòng 3-4 tiếng thì bạn nên chọn những máy có pin tốt. Mua máy cũ không có nghĩa là không có máy tốt, tùy vào việc tìm kiếm và chọn lựa của mỗi người. khi mua, bạn nên kiểm tra pin khi mua bằng cách trực tiếp dùng pin xem pin có bị hết nhanh hay chai pin hay không.

- Quan tâm tới việc bảo hành: nếu máy bạn định mua vẫn còn trong thời gian bảo hành thì đừng ngần ngại kiểm tra những giấy tờ bảo hành đó. Kiểm tra thật kĩ phiếu bảo hành và cơ sở bảo hành ghi trên phiếu bảo hành tránh trường hợp chế độ bảo hành giả.