Trang chủ » Máy hút sữa giúp mẹ trẻ quên đi nỗi lo tắc sữa

Máy hút sữa giúp mẹ trẻ quên đi nỗi lo tắc sữa

(Ngày đăng: 28-09-2016 17:02:21)
Nếu nói về nỗi lo của phụ nữ sau khi sinh thì vấn đề sữa cho bé bú luôn được đặt hàng đầu. Hiện nay thì y học cũng đã có những loại sữa giúp cho mẹ có sữa hoặc thay thế sữa mẹ cho bé.

Các nhà khoa học hiện đại ngày nay đã cho ra đời trên thị trường chiếc máy hút sữa giúp cho nỗi lo lắng của các bà mẹ không còn nữa. Việc người mẹ thiếu sữa không phải là nguyên nhân chính mà còn nhiều ngyên nhân khác các bà mẹ thường mắc phải mà không hề biết. Vậy máy hút sữa sẽ kích tạo nguồn sữa giúp cho các bà mẹ có sữa nhiều hơn. Có những bà mẹ bị tắc sữa thì chiếc máy sẽ kích thích để sữa có thể tiết ra một cách dễ dàng mà không làm đau. Nếu các bà mẹ có nhiều sữa mà bé không bú hết thì cũng không sao bởi máy hút có thể dự trữ dòng sữa một cách an toàn và tốt nhất cho bé. Máy giúp cho các mẹ tránh sau này bị tắc sữa do bé bú không đều.

Ngoài nguyên nhân thiếu sữa ra thì nguyên nhân phổ biến là các bà mẹ không thể duy trì lượng sữa đều đặn cho con trong những tháng đầu của trẻ. Điều này rất quan trọng đối với sự phát triển của con. Nếu các bà mẹ mua sữa để pha, điều đó hoàn toàn được nhưng sẽ không tốt bằng sữa mẹ. Sau những tháng nghỉ  thai sản các bà mẹ vẫn muốn cho con được dòng sữa nhưng không thể bên cạnh con thì máy hút là lựa chọn thông minh.

Hiện nay thì máy hút cũng không lạ đối với mọi người vì vậy nó cũng rất phổ biến ở những cửa hàng bán đồ dành riêng cho mẹ và bé. Chúng ta có thể đặt hàng qua mạng rất tiện lợi. Có rất nhiều dòng máy nhưng có hai loai chính là hút bằng điện và hút bằng tay. Hút bằng điện tuy đơn giản tiết kiệm thời gian nhưng giá thành của nó không hợp. Có loại máy như áo ngực nó lấy sữa hai bên như vậy các mẹ có thể vừa làm việc vừa lấy sữa cho con.

Công việc đi làm them công việc nột trợ làm họ luộn bận rộn. Nếu chăm cho con bú thì họ sẽ giảm mất thời gian nghỉ ngơi. Dùng máy hút sữa họ có thể nhờ người thân cho bú bình. Tốt cho con và tốt cho cả mẹ. Máy hút sữa đơn giản tiện lợi, là trợ thủ đắc lực cho các bà mẹ giúp các bà mẹ không còn lo âu.