Trang chủ » Máy hút sữa đã qua sử dụng có tốt không?

Máy hút sữa đã qua sử dụng có tốt không?

(Ngày đăng: 18-06-2016 16:31:38)
Có khá nhiều gia đình không còn nhu cầu dùng nữa đã tiến hành rao bán những chiếc máy hút sữa đã qua sử dụng. Vậy với nhu cầu hiện có, chúng ta có nên chọn mua và dùng những sản phẩm như thế này không?

Ở một góc độ nào đó, tìm mua những chiếc là cách để các mẹ tiết kiệm chi phí cho mình. Dù đã được sử dụng một thời gian dài, nhưng với tuổi thọ và độ bền cao thì vật dụng này rất khó để hư hại, vì vậy nó vẫn có thể dùng tốt ở bất kỳ lúc nào. Vì lý do này mà nhiều người thay vì mua hàng mới đã đang dần hướng đến những sản phẩm cũ.

máy hút sữa

Lợi ích từ việc mua hàng cũ mang lại thì ai cũng nhìn ra được, nhưng những mối nguy hại phía sau đó thì rất ít ai có thể thấy rõ. Với một vật dụng trong gia đình nào thì không nói, nhưng với những chiếc máy hút sữa được mẹ và bé sử dụng trực tiếp, nó luôn cần phải đảm bảo sự an toàn cao nhất. Nhưng với những món hàng cũ, rất khó để ai có thể biết được trong đó sẽ không chứa các mầm bệnh gây hại.

Xét ở một số vấn đề khác về mặt thẩm mỹ, sự an toàn cũng như độ bền thì chúng ta không nên tìm mua những chiếc máy dùng hút sữa đã được người khác dùng rồi, mặc dù giá thành của nó là rất rẻ. Nhưng nếu suy nghĩ sâu hơn, chắc chắn bạn sẽ nhìn thấy được vấn đề mà chúng tôi đang nói đến. Chưa kể là hiện giờ giá của một sản phẩm mới cũng không phải là quá cao với người tiêu dùng Việt Nam.

Sao lại phải cứ nhắm đến những chiếc máy hút sữa đã cũ để mang về dùng, tại sao bạn lại không sở hữu hẳn cho mình một sản phẩm mới, chất lượng tốt và giá cũng không cao là mấy. Như vậy thì trong suốt quá trình sử dụng, bạn có thể yên tâm không lo hư hại gì và cũng không cần sợ mầm bệnh từ người dùng khác có thể lây sang trẻ nhà mình.