Trang chủ » Máy gặt đập liên hợp của Kubota đang chiếm lĩnh thị trường Việt Nam

Máy gặt đập liên hợp của Kubota đang chiếm lĩnh thị trường Việt Nam

(Ngày đăng: 19-08-2016 16:10:57)
Xu hướng cơ giới hóa nông nghiệp là xu hướng tất yếu hiện nay nhằm giảm thiểu sức lao động của người nông dân trên cánh đồng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy gặt đập liên hợp của các thương hiệu khác nhau, bà con có thể lựa chọn thỏa thích tùy theo nhu cầu của mình. Vậy sản phẩm của thương hiệu nào được bà con nông dân tin dùng?

Máy gặt đập liên hợp của Kubota đang chiếm lĩnh thị trường Việt Nam

Có một thời gian, nông dân đổ xô đi mua máy gặt đập liên hợp Trung Quốc vì giá mềm để sử dụng nhưng sau đó khoảng 2 mùa vụ là máy không hoạt động được nữa, hoặc đang sử dụng mà máy lại hư giữa chừng làm gián đoạn việc thu hoạch đồng thời nó tuốt lúa không sạch nhất là với những lúa ẩm ướt, tăng tỉ lệ thất thoát dẫn đến giảm năng suất, vì thế bà con ngao ngán với dòng sản phẩm này. Với chất lượng như vậy thì người nông dân tưởng mua được sản phẩm giá rẻ lại thành mua đắt và lãng phí, không thể sử dụng được.

Bên cạnh các dòng máy Trung Quốc, cũng có những dòng máy được làm ở Việt Nam nhưng sau một thời gian khởi sắc, hoạt động của các cơ sở này cũng dần bị thu hẹp, không phải do tính năng loại máy này không đáp ứng được nhu cầu của thị trường mà là các cơ sở này chủ yếu là gia công, còn các bộ phận phức tạp vẫn phải nhập khẩu từ Trung Quốc, hơn nữa phải đặt hàng trước thì mới có máy, trong khi các thương hiệu khác thì họ sản xuất quy mô lớn, bất cứ khi nào bà con cần là họ sẽ đáp ứng ngay.

Hiện nay, Kubota đang là thương hiệu được bà con tin tưởng về máy nông nghiệp, các sản phẩm của Kubota làm ra đều đạt chất lượng theo quy trình nghiêm ngặt và công nghệ hiện đại của Nhật Bản, đồng thời sản phẩm này được thiết kế theo đặc tính của đồng ruộng Việt Nam và thương hiệu này có chính sách sau bán hàng rất tốt giúp bà con yên tâm khi sử dụng sản phẩm của họ. Với ưu điểm như vậy, Kubota đang được bà con đặt niềm tin rất lớn và đang dần chiếm lĩnh thị trường máy nông nghiệp Việt Nam.