Trang chủ » Mẫu xe đẩy mới nhất của Combi Nhật bản

Mẫu xe đẩy mới nhất của Combi Nhật bản

(Ngày đăng: 20-03-2018 14:00:46)
Xe đẩy Combi là thương hiệu hàng đầu tại Nhật Bản cũng như trên thế giới về sản xuất xe đẩy em bé với nhiều mẫu mã đa dạng, chất lượng vượt trội, giá cả phải chăng với những cải tiến tiện dụng hiện đại, đảm bảo an toàn cho bé và nhàn hạ cho mẹ. Combi luôn cho ra đời nhiều mẫu xe thân thiện với người dùng.

Xe đẩy Combi Miracle Turn Premier DiaClass XZ600 là mẫu xe đẩy em bé mới nhất của Combi được sản xuất với đệm ngồi êm ái cho bé, kiểu dáng sang trọng rất thời trang, có thể điều chỉnh được năm tư thế nằm nên bé không bị mỏi lưng và không ảnh hưởng đến xương sống lưng, không mỏi cổ và tạo cảm giác thoải mái cho bé.

Đây là một sản phẩm hiện đại và tiện nghi mới nhất của thương hiệu xe đẩy Combi, giúp mẹ chăm sóc bé một cách tốt nhất. Xe có tay đẩy cao ngang tầm mẹ và cần đổi chiều ngay tay, tính năng tháo lắp xe khi cần, có ngăn chứa đồ dùng, 4 bánh quay tự động, hệ thống di chuyển tiện dụng này giúp người dùng không cần phải cúi xuống khóa bánh.

Ngoài ra, tay cầm còn có thể điều chỉnh được độ cao sao cho phù hợp với từng người nên mẹ sẽ không bị mỏi lưng như sử dụng các dòng xe đẩy trước đây. Như vậy, với những thông tin quan trọng về một chiếc xe đẩy Combi điển hình mới nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo các tính năng cần thiết, các thiết kế cũng như chất lượng và giá cả để có thể lựa chọn cho bé một sản phẩm phù hợp nhất, giúp bé có cơ hội ra ngoài, tiếp xúc với thế giới xung quanh.