Trang chủ » Mất điện sẽ bật sáng cùng đèn exit KT 700 KENTOM

Mất điện sẽ bật sáng cùng đèn exit KT 700 KENTOM

(Ngày đăng: 08-11-2017 08:24:04)
Bạn đang muốn tìm mua một sản phẩm đèn có khả năng bật sáng khi mất điện nhưng vẫn tìm ra chưa thiết bị hiện đại này phải không nào. Bạn hãy thử dùng đèn exit KT - 700 KENTOM.
Vấn đề này thật sự sẽ không quá khó nếu bạn tìm đúng thương hiệu có sản phẩm. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về sản phẩm này.
 
Sản phẩm đó chính là đèn exit KT - 700 KENTOM. Đây chính là sản phẩm thuộc thương hiệu KENTOM.
 
KENTOM chính là thương hiệu của Công ty TNHH Đồng Bằng, công ty luôn phấn đấu trở thành công ty hàng đầu ờ Việt Nam trong lĩnh vực đèn sạc và đèn lối thoát.
 
Tuy trải qua quá trình phát triển đầy khó khăn nhưng đến 1999 doanh nghiệp bắt đầu đổi từ hoạt động sản xuất và kinh doanh hệ thống báo động xe gắn máy và Headphone không dây sang sản xuất các loại sản phẩm đèn sạc khẩn cấp với đội ngũ nhiều kỹ thuật và công nhân có tay nghề cao.
 
Đèn exit KT - 700 KENTOM là loại đèn có khả năng phát sáng đến 2 giờ đồng hồ khi gặp sự cố cúp điện.
 
Đây là một sản phẩm hoàn toàn bổ ích và tiện lợi đối với rất nhiều người sử dụng vì đây là sản phẩm có khả năng giúp con người nhận ra lối đi và nơi đến khi để họ có thể thoát thân một cách nhanh nhất khỏi những nguy hiểm đang cận kề.
 
Với thời gian sạc là 24 giờ nhưng khi mất điện đèn sẽ bật sáng đến 2 giờ liên tục. Đây là một con số hoàn toàn lớn mà nhiều sản phẩm của các dòng thương hiệu không có khả năng làm được.
 
 
 
 
Nhờ khả năng tuyệt vời này mà sản phẩm đã giúp cho cuộc sống của ngừoi sử dụng trở nên tươi mới hơn và họ sẽ không còn sợ gặp phải trường hợp mất điện khi gặp nguy hiểm mà không tìm ra được lối thoát.
 
Với một sản phẩm được sản xuất trên trang thiết bị tiến tiến và hiện đại như đèn exit Kentom KT 700 thì nó sẽ có tính năng vượt trội đảm bảo được sự hiện đại trong đó thì tại sao bạn phải bỏ qua việc sẽ chiếm đoạt và sở hữu sản phẩm để rinh nó về với không gian cần sử dụng của mình chứ.
 
Chúng tôi đảm bảo 100% rằng sản phẩm sẽ chinh phục được tất cả mọi khách hàng dù đó là khách hàng khí tính nhất và có sự nghiêm kahức trong việc lựa chọn mua sản phẩm.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về HOÀNG PHÁT LIGHTING, quý khách hãy nhanh tay LIÊN HỆ qua hotline: 0933 509 809
 
GỬI mail: info@hoangphatlighting.vn 
 
 
Fanpage: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
ĐẾN địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh để được hỗ trợ tốt nhất có thể về nhu cầu mua và  sử dụng sản phẩm nhé!