Trang chủ » Mất bao nhiêu thời gian để da tái tạo sau khi lăn kim?

Mất bao nhiêu thời gian để da tái tạo sau khi lăn kim?

(Ngày đăng: 15-03-2018 11:48:23)
Trong quá trình sử dụng lăn kim, da sẽ được tái tạo mới để có thể loại bỏ dần những vấn đề đang có trên đó. Vậy thì giai đoạn này sẽ mất đến bao nhiêu thời gian, có ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng hay không?

Công nghệ lăn kim là một cách làm đẹp da tự nhiên, dựa vào cơ chế tự làm lành và tái tạo da trong cơ thể. Theo phương pháp này mà khi điều trị da sẽ được đảm bảo sự an toàn ở một mức cao nhất, sẽ không gây ra những nguy hiểm gì quá lớn đối với sức khỏe ở da. Đây có thể xem như là một ưu điểm làm cho các bạn gái ngày một ưa chuộng nó nhiều hơn những cách đang có ngoài kia.

Lăn kim trị sẹo rỗ sẽ gây ra những tổn thương nhẹ ở da, nhưng không hề làm ảnh hưởng gì đến cấu trúc hay sức khỏe trên da. Lúc này đây, từ những vết thương được tạo ra từ các đầu kim lăn sẽ kích thích tế bào trong da tái tạo mới, phát triển các lớp biểu bì từ để trong để dần thay thế cho vùng da ngoài cùng đã bị tổn thương, từ đây cũng lấp đầy và loại bỏ những khuyết điểm có ở trên đó.

Thời gian cần cho da tái tạo sau mỗi lần lần kim sẽ không quá nhiều, tùy vào từng cá nhân và việc dùng được phẩm hỗ trợ ra sau mà có thể nhanh hay chậm. Nhưng thông thường, chỉ từ khoảng 3 đến 7 ngày cho giai đoạn này, ngay sau đó chúng ta đã có thể tiến hành lần dùng lăn kim tiếp theo mà không lo sợ da vẫn chưa hồi phục, sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu quả mang lại.

Trong lăn kim, khoảng thời gian cần để da tái tạo lại hoàn toàn có những ảnh hưởng nhất định đến kết quả cuối cùng mà mỗi cá nhân sẽ nhận được. Nếu quá trình này diễn ra nhanh chóng, vậy thì kết quả mang lại sẽ nhanh chóng. Bởi vậy mà khi dùng phương pháp lăn kim, khâu tái tạo mới này là rất quan trọng, nên việc bảo vệ và chăm sóc da ở giai đoạn này luôn được ưu tiên hàng đầu.