Trang chủ » Máng đèn huỳnh quang PCFB118 Paragon

Máng đèn huỳnh quang PCFB118 Paragon

(Ngày đăng: 23-11-2017 11:28:57)
Máng đèn huỳnh quang PCFB118 Paragon hiện nay đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến tại : văn phòng, trường học, bệnh viện…thiết kế của đèn có máng che giúp bảo vệ bóng đèn tối đa trong suốt quá trình hoạt động. Hãy cùng Công ty chúng tôi khám phá dòng sản phẩm này nhé.

Luôn cải tiến không ngừng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng Hoàng Phát Lighting xin giới thiệu quý khách hàng sản phẩm hoàn toàn mới và hiện nay đang làm hài lòng rất nhiều khách hàng đó là máng đèn huỳnh quang PCFB118 Paragon cho hiệu suất hoạt động tối đa.

Bộ máng đèn PCFB118 ParagonĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Máng đèn huỳnh quang PCFB118 Paragon thiết kế đơn giản rất gọn nhẹ, dễ dàng trong quá trình vận chuyển, đặc biệt dễ dàng trong quá trình lắp đặt và sửa chữa, giúp hộ gia đình tiết kiệm chi phí, mang đến hiệu quả kinh tế cao.

2.  Máng đèn Paragon rất phù hợp với các máng đèn truyền thống có thể dùng lắp ráp các bóng đèn huỳnh quang, đèn LED T8, hoặc T10 và một số loại đèn thông thường khác. Máng đèn này cùng lúc có thể sử dụng 2 bóng đèn với công suất hoạt động 18W.

3.  Máng đèn huỳnh quang PCFB118 Paragon đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu vì vậy nguyên vật liệu sản xuất sản phẩm đạt chất lượng cao, và rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẤM

1. Hiệu suất hoạt động của máng đèn huỳnh quang PCFB118 Paragon lumen 15609lm cho nguồn sáng ổn định, đạt hiệu suất cao, máng đèn vẫn hoạt động bình thường với mức điện áp hiện nay là 220V.

2. Thiết kế của máng đèn Paragon có lớp phủ bên ngoài giúp bảo vệ và ngăn chặn những côn trùng xâm hại bóng đèn vì vậy bảo vệ tối đa bóng đèn trong suốt quá trình hoạt động.

3. Chế độ bảo hành của máng đèn huỳnh quang PCFB118 Paragon lên tới 24 tháng chính vì vậy quý khách có thể sử dụng thoải mái không cần lo lắng về chế độ bảo hành khi có bất cứ vấn đề nào liên quan đến chất lượng sản phẩm, quý khách có thể đến trực tiếp tại Công ty hoặc gọi theo số hotline để được tư vấn nhé.

Hoàng Phát Lighting luôn mong muốn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng với những sản phẩm chất lượng cao, giá cả cực hấp dẫn cùng chế độ bảo hành tốt trong những năm gần đây. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để sở hữu ngay thiết bị chiếu sáng cho ngôi nhà bạn  hoặc không gian  trang trí nội thất nhé.

LIÊN HỆ MUA HÀNG