Trang chủ » Mách bạn bí quyết mua dây cáp điện Thịnh Phát có chất lượng siêu tốt

Mách bạn bí quyết mua dây cáp điện Thịnh Phát có chất lượng siêu tốt

(Ngày đăng: 07-08-2018 09:55:45)
Dây cáp điện Thịnh Phát là sản phẩm dây cáp truyền tải điện phổ biến tại Việt Nam. Hoàng Phát Lighting xin giới thiệu bí quyết mua dây cáp điện Thịnh Phát dưới đây để có được sản phẩm cáp điện chất lượng siêu tốt.
Như chúng ta đã biết, dây cáp điện Thịnh Phát là một trong những thương hiệu cáp điện lớn nhất tại Việt Nam, chuyên cung cấp các các loại dây cáp điện phục vụ mọi nhu cầu của người dùng với tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế.
 
Dây cáp điện Thịnh Phát tại nước ta phổ biến đến mức mà chúng ta có thể tìm mua rất dễ dàng tại bất cứ một cửa hàng thiết bị điện nào. Điều này càng chứng tỏ sự yêu mến của người tiêu dùng dành cho các sản phẩm dây cáp điện mang thương hiệu Thipha Cable.
 
Mách bạn bí quyết mua dây cáp điện Thịnh Phát có chất lượng siêu tốt
 
 
Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp chế tạo, bảng giá dây cáp điện Thịnh Phát cũng đã không ngừng cải tiến công nghệ sản xuất nâng cao chất lượng, đồng thời mở rộng hệ thống đại lý đạt tiêu chuẩn trong cả nước. Từ đó mang tới sự an tâm cho người tiêu dùng khi chọn được các sản phẩm dây cáp điện chất lượng cao, an toàn cho gia đình nhưng với mức giá phù hợp.
 
Bí quyết mua dây cáp điện Thịnh Phát có chất lượng siêu tốt 
 
Dây cáp điện Thịnh Phát được sản xuất theo các tiêu chuẩn kỹ thuật của Việt Nam quy định riêng cho các sản phẩm truyền dẫn điện và phù hợp với các tiêu chuẩn kỹ thuật Quốc tế như:….. Sản phẩm trước khi đến tay người dùng đã trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng dây cáp điện luôn ở mức tốt nhất. 
 
Tuy nhiên không thể tránh khỏi các sản phẩm dây cáp điện Thịnh Phát bị lợi dụng thương hiệu, bị làm giả gây ra mất an toàn truyền tải điện dẫn đến gây thiệt hại lớn cho người dùng. Vì thế bí quyết quan trọng nhất là đảm bảo phải mua dây cáp điện Thịnh Phát tại các đại lý chính hãng được chứng nhận bởi Thipha Cable. Còn không hãy tìm đến những đại lý gần nhà uy tín cung là cách để đảm bảo chất lượng dây cáp điện Thịnh Phát.
 
 
Mách bạn bí quyết mua dây cáp điện Thịnh Phát có chất lượng siêu tốt
 
 
Một đại lý chính hãng phải được Thipha Cable chứng nhận và có tên trong danh sách đại lý dây cáp điện Thịnh Phát được công bố trên website. Đại lý còn phải đảm bảo có đầy đủ chủng loại và số lượng sản phẩm sẵn sàng cung cấp cho khách hàng. Đại lý phải có đội ngũ kỹ thuật viên sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng trong việc hướng dẫn lắp đặt và sử dụng khi cần thiết. 
 
Tại Tp Hồ Chí Minh, hệ thống trang thiết bị chiếu sáng Hoàng Phát Lighting – đây được xem như một tổng đại lý dây cáp điện Thịnh Phát phân phối cho toàn bộ khu vực. Hoàng Phát có đầy đủ sản phẩm dây cáp điện Thịnh Phát đáp ứng mọi nhu cầu lựa chọn khác nhau. 
 
Người tiêu dùng có thể liên hệ với Hoàng Phát theo những cách thức dưới đây.
 
- Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
- Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 
- Website:  https://hoangphatlighting.com/
 
- Fanpage:  https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Mách bạn bí quyết mua dây cáp điện Thịnh Phát có chất lượng siêu tốt