Trang chủ » Lý do mọi người luôn ưa chuộng máy gặt đập liên hợp của Nhật Bản

Lý do mọi người luôn ưa chuộng máy gặt đập liên hợp của Nhật Bản

(Ngày đăng: 18-03-2020 10:38:45)
Máy gặt đập liên hợp kubota được xem là cánh tay phải đắc lực cho những người nông dân trong những vụ mùa thu hoạch có thể mang lại hiệu quả rất cao, tuy nhiên trong tất cả các dòng máy nhập khẩu hiện nay thì lý do mọi người luôn ưa chuộng máy gặt đập liên hợp của Nhật Bản.

Lý do mọi người luôn ưa chuộng máy gặt đập liên hợp của Nhật Bản

Mặc dù cùng chung tên gọi như máy gặt đập liên hợp với nhau nhưng nơi nhập khẩu khác nhau cũng mang nhưng sự thay đổi không hề giống nhau, tuy nhiên giá bán những mặt hàng máy gặt đập nhập khẩu từ các sản phẩm khác có giá rẻ hơn nhưng người nông dân cũng ưu tiên lựa chọn những máy gặt đập liên hợp Kubota Nhật Bản khá nhiều. Hầy hết trong những cánh đồng thu hoạch lúa hiện nay chúng ta đều thấy thương hiệu Kubota từ Nhật Bản là chủ yếu.

Tại các cơ sở vừa qua cũng được nhập khẩu và buôn bán các mặt hàng Nhật Bản là chủ yếu mang lại hiệu quả cao cho người nông dân trong các hoạt động sản xuất, vậy lý do gì mọi người luôn ưa chuộng máy gặt đập liên hợp của Nhật Bản mà không phải là những dòng máy khác.

Chất lượng máy gặt đập liên hợp Kubota Nhật Bản đã qua sử dụng còn mới khoảng từ 90-95% cho nên với những ai không có đủ điều kiện  kinh tế mua máy mới có thể mua lại những máy đã qua sử dụng như thế này.

Giá thành của máy bãi hay máy đã qua sử dụng  rẻ hơn mua máy mới rất nhiều khoảng từ  3-4 lần

Hiệu suất làm việc của máy Nhật cao hơn so với máy của Trung Quốc.

Thời gian sử dụng của máy Nhật Bản lâu và bền hơn máy Trung Quốc

Thời gian thu hồi vốn nhanh hơn do chất lượng tốt, ít hỏng hóc,ít phải sửa chữa, do đó không sợ bị mất vụ , quá vụ ….

Máy đã được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam và được bà con nông dân các tỉnh khẳng định gặt rất tốt, phù hợp với địa hình Việt Nam và chất lượng hơn hẳn máy gặp đập liên hợp của Trung Quốc.