Trang chủ » Lựa chọn đúng công ty thiết kế web phiên bản mobile uy tín

Lựa chọn đúng công ty thiết kế web phiên bản mobile uy tín

(Ngày đăng: 03-07-2015 08:27:07)
Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, bạn có thể sở hữu một trang web ứng dụng trên điện thoại thông minh, và hầu hết, các công ty thiết kế web chuyên nghiệp đều có thể giúp bạn có được một trang web như vậy.

Công ty thiết kế web

Công ty thiết kế web

Web đang dần len lỏi và từng gia đình, tình cá nhân mỗi người vì thông qua các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng, laptop…có kết nối mạng 3G hay wifi là mọi người đã có thể mở ứng dụng, lên mạng và tra cứu thông tin, đặt hàng, mua sắm. Ngoài ra, còn khá nhiều tiện ích mà mọi người có thể làm. Hiểu được nhu cầu này của người dân, có khá nhiều cá nhân, doanh nghiệp đã tìm tới Công ty thiết kế website chuyên nghiệp để giúp họ có được một trang web hiện đại và đủ tiêu chuẩn, có thể cài ứng dụng trên nhiều loại thiết bị thông minh khác nhau.

Bạn có suy nghĩ gì sau khi tìm hiểu thống kê sau đây:

- 91% tất cả mọi người trên trái đất có một điện thoại di động

- 56% số người sở hữu một điện thoại thông minh

- 50% người sử dụng điện thoại di động truy cập Internet là chính

- 80% thời gian sử dụng điện thoại di động cho ứng dụng

- 72% chủ sở hữu máy tính bảng mua hàng trực tuyến mỗi tuần

Với thông kế này, bạn có thể thấy rằng: web của bạn không đáp ứng nhu cầu truy cập bạn sẽ đánh mất đi một lượng khách hàng tiềm năng rất lớn. Do đó, bạn có thể yêu cầu công ty thiết kế web của mình giúp bạn có được một trang web phiên bản mobile, điều này sẽ rất có lợi cho sự phát triển bền vững của công ty bạn.

Ngoài ra, truy cập web trên các thiết bị di động đem lại sự trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với phiên bản máy tính. Thiết kế web di động - phiên bản di động đáp ứng nhu cầu về phần cứng như cấu hình thấp, màn hình có kích thước nhỏ, hành động của người dùng như dùng tay để chạm, vuốt. Do đó, web cũng được thiết kế tối ưu về thao tác, tương thích tốt với các thiết bị này.

Tóm lại, lợi ích của việc thiết kế web phiên bản mobile là rất lớn, bạn còn chần chừ gì mà không liên hệ với công ty thiết kế web chuyên nghiệp để có thể sở hữu một trang web thông minh như vậy nhỉ.