Trang chủ » Lựa chọn bóng đèn Led Rạng đông cho ánh sáng nội thất

Lựa chọn bóng đèn Led Rạng đông cho ánh sáng nội thất

(Ngày đăng: 14-09-2015 14:20:56)
Bóng đèn Led Rạng đông từ lâu đã là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn làm sản phẩm phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mình.

 Các loại bóng đèn Led Rạng Đông phục vụ chiếu sáng nhà ở và phục vụ nhu cầu con người cần được đảm bảo lâu dài, chất lượng.

Chọn ánh sáng cho từng không gian

Đối với không gian phòng khách, đèn dowlight Led Rạng Đông, đèn Led Rạng đông huỳnh quang là một sản phẩm phù hợp giúp cho hoạt động chiếu sáng trong phòng khách được đảm bảo. Bởi các loại đèn này có lượng ánh sáng vừa phải, không quá gắt.

Việc sử dụng chiếu sáng cần tránh để ánh sáng chiếu trực tiếp vào bất kì một đồ vật nào, mà nên sử dụng ánh sáng khuếch tán, những gam màu lý tưởng là trắng ngà, trắng đục, vàng nhạ hoặc xanh lơ…

Không gian trần thấpnên dùng các loại đèn âm trần, không sử dụng đèn treo, thả để đảm bảo được màu sáng được lan tỏa đều trong không gian.

Đối với phòng ngủ cần chọn bóng đèn nhỏ có ánh sáng màu vàng dịu tạo được cảm giác ấm cúng và chọn được loại đèn Led có thể điều chỉnh độ sáng tốt.

Không gian làm việc là nơi cần có ánh sáng mạnh vì có cường độ ánh sáng mạnh và thích hợp với màu sáng mạnh cung cấp đầy đủ nhu cầu chiếu sáng hợp lý. Ánh sáng cần thiết của bóng đèn Led bàn Rạng đông sẽ đảm bảo được thời gian sử dụng lâu dài, ổn định cho hoạt động chiếu sáng bàn làm việc và tập trung được nhiều ánh sáng hơn. Phòng đọc sách, sử dụng bóng đèn Led Rạng đông bàn cần có phần chụp đèn sâu hơn để tập trung nguồn ánh sáng ngay tại vị trí đọc.

Phòng ăn và nhà bếp

 Đối với những loại đèn Led Rạng đông dạng tròn được thiết kế màu cam, vàng với màu ánh sáng ấm áp kích thích cảm giác ngon miệng. Đèn cần được bố trí ngay khu vực gần không gian bếp và bàn bếp. Hạn chế việc lắp đèn sau lưng vì sẽ làm khuất ánh sáng khi cần chế biến thức ăn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về bóng đèn Led Rạng Đông xin vui lòng liên hệ:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com