Trang chủ » Lợi ích của lăn kim tế bào gốc

Lợi ích của lăn kim tế bào gốc

(Ngày đăng: 15-03-2018 11:51:09)
Lăn kim tế bào gốc là phương pháp làm đẹp được rất nhiều người lựa chọn hiện nay bởi sự hiệu quả và những lợi ích mà phương pháp này đem lại. Vậy những lợi ích mà lăn kim tế bào gốc đem lại cho làn da là gì? Hãy cùng nhau tìm hiểu về điều đó tại bài viết ngày hôm nay nhé.

Lăn kim trị sẹo lõm là phương pháp sử dụng hàng trăm mũi kim tác động sâu và trực tiếp vào da tạo ra các tổn thương giả để kích thích cơ thể tự làm lành vết thương, lắp đầy các vết sẹo, tái cấu trúc các liên kết da, đồng thời đưa các dưỡng chất nuôi dưỡng da giúp da được trẻ hóa, tươi trẻ và mịn màng hơn.

Lăn kim đem lại rất nhiều những lợi ích không ngờ cho da như:

-         Việc lăn kim có thể tác động sâu vào trong da nên có thể dễ dàng đưa được các dưỡng chất cần thiết cho da gấp nhiều lần các biện pháp thông thường khác, cũng như giúp da hấp thụ tốt những thành phấn dưỡng chất và hoạt tính điều trị cho da. Đồng thời trong quá trình lăn kim, việc tác động của kim lăn cũng giúp sắp xếp lại những sợi collagen đã bị lõa hóa, hư hại gây xấu và mất thẩm mỹ cho da, nhờ đó mà da được mịn màng, tươi trẻ hơn.

-         Lăn kim cũng là phương pháp không gây ra những đau đớn cho da như nhiều phương pháp khác. Đặc biệt, dù là dùng kim lăn để gây ra các tổn thương để kích thích cơ thể tự làm lành, nhưng đây chỉ là các tổn thương giả và không kéo dài, cũng như không gây ra các tác dụng phụ cho làn da của bạn hay các nhạy cảm về nắng cho da. Bởi vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng phương pháp này vì chúng rất an toàn cho làn da của bạn.

-         Không những thế, lăn kim là phương pháp có thể sử dụng đa dạng với nhiều vùng da khác nhau của cơ thể, đồng thời áp dụng được với hầu hết mọi loại da, thậm chí là những người có da mỏng thì đây vẫn là một phương pháp trị liệu rất an toàn.

-         Sử dụng lăn kim bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng bề mặt da vẫn được bảo đảm trong quá trình điều trị, không hề gây ra các tổn thương trên bề mặt da. Ngoài ra, dù thời gian để lành da thường rất ngắn, chỉ khoảng từ 12 đén 24 giờ nhưng thời gian da tái tạo các collagen thì lại kéo dài nhiều tháng sau đó nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng da sẽ càng ngày càng trẻ đẹp.

Với những lợi ích tuyệt vời mà lăn kim trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc đem lại, đây là phương pháp xứng đáng cho bạn lựa chọn đầu tiên.