Trang chủ » Laptop IBM Workstation W530 có những ưu điểm nào?

Laptop IBM Workstation W530 có những ưu điểm nào?

(Ngày đăng: 03-02-2018 11:41:04)
Laptop IBM Workstation W530 là một trong những dòng laptop mới của Lenovo. Đây là dòng laptop được thiết kế theo hướng chuyên đồ họa. Có thể nói rằng so với những thế hệ trước đây máy có được những thiết kế mới hơn và chất lượng ổn định hơn, không thể nói sự nâng cấp này là đổi mới hoàn toàn nhưng vẫn rất tốt cho khách hàng.

Laptop IBM Workstation W530 có những ưu điểm nào?

Laptop IBM Workstation W530 là dòng laptop chuyên đồ họa

Ngày từ những ngày đầu lên thiết kế, nhà sản xuất đã định hướng Laptop IBM Workstation W530 là dòng laptop chuyên đồ họa. Hướng đến đối tượng là những người làm trong ngành thiết kế, vì vậy có thể nói đây là một trong những dòng laptop chuyên dụng. Theo nhiều nghiên cứu hiện nay, tỉ lệ sử dụng máy trong giới thiết kế đồ họa đang chiếm một tỉ lệ cao so với những dòng laptop chuyên cho đồ họa khác

Những ưu điểm của laptop IBM Workstation W530

Thiết kế của máy mang vẻ nam tính, bên trong là những đường cong sắc sảo và tinh tế, phù hợp với những bạn nam có tính cách mạnh mẽ. Việc thiết kế của laptop IBM Workstation W530 theo xu hướng này cũng có thể giải thích được phần nào, vì đây là dòng laptop chuyên cho đồ họa nên có thể nói đa số những người làm thiết kế đồ họa là nam giới nên có thể dễ hiểu là hãng sẽ hướng đến đối tượng nam giới.

Vỏ máy được làm chất liệu carbon chống trầy xước cao, cấu trúc có các viền sọc trên vỏ máy làm hạn chế sự để lại dấu vân tay trên vỏ máy, có thể gây ra các vết bẩn cho máy. Việc vỏ loại máy tính xách tay này được làm chất liệu carbon có thể nói đây là một trong những cải tiến của hãng khi chú trọng vào việc cải thiện chất lượng của vỏ máy, góp phần tăng tuổi thọ của máy và tạo nên sự tin tưởng cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

Một ưu điểm nổi bật của laptop IBM Workstation W530 là bàn phím được phân chia thành từng ô riêng chứ không khít lại với nhau như những dòng máy trước, việc này tạo điều kiện thuận lợi hơn cho khách hàng trong việc soạn thảo văn bản, không xảy ra trường hợp gõ sai, hay các chữ khi gõ bị liền kề nhau. Ngoài ra, hãng còn nâng cấp chất lượng bàn phím không để xảy tình trạng, bàn phím bị lún sâu khi gõ, tay người sử dụng bị trượt khỏi bàn phím khi gõ. Điều này là một trong những điều gây mất thiện cảm với khách hàng, bởi vì trên một chiếc máy tính xách tay có thể nói, bàn phím là phần được sử dụng nhiều nhất, quyết định 80% hiệu năng của máy.

Với việc ra đời loại máy tính xách tay này hãng Lenovo đã chú trọng đến các đối tượng khách hàng thường xuyên có mồ hội trên bàn tay, điều này tạo một điều bất lợi cho họ khi sử dụng máy tính, đó là các bàn phím sẽ thường xuyên bị rít, một tác hại nữa là việc mồ hôi tay nhiều rất dễ gây bẩn cho máy tính xách tay. Việc các nhà sản xuất chú ý đến những đối tượng đặc biệt khi sản xuất laptop là một trong những điều đặc biệt và đều được mọi khách hàng đón nhận nồng nhiệt.