Trang chủ » Laptop HP chuyên cho đồ họa giá rẻ cho sinh viên

Laptop HP chuyên cho đồ họa giá rẻ cho sinh viên

(Ngày đăng: 03-02-2018 11:41:13)
Hiện nay nhu cầu có một chiếc máy tính chuyên cho thiết kế đồ họa cho sinh viên rất cao. Nắm bắt được nhu cầu đó hãng sản xuất máy tính hp đã tung ra thị trường dòng laptop HP chuyên cho đồ họa giá rẻ cho sinh viên nhưng vẫn đảm bảo được cấu hìnhcao, hiệu năng bền bỉ nổi tiếng.

Laptop hp chuyên cho đồ họa giá rẻ cho sinh viên

Có nhiều dòng laptop cho sinh viên lựa chọn, nhưng với mức tiền khoảng dưới 20 triệu đồng để sở hữu một chiếc laptop đồ hạng khủng thì hp Elite book 8570p là một sự lựa chọn hoàn hảo, đặc biệt là khi chúng ta muốn tìm laptop hp chuyên cho đồ họa.

Mẫu hp Elite book 8570 này được đánh giá khá rẻ, bền và hiệu năng cao phù hợp với nhu cầu và mức kinh phí của đa số sinh viên hiện nay. Có hai dòng cấu hình cho bạn lựa chọn là Intel Core i 5 chíp 3320 M và intel Core i7 chíp 3520 M Sandy Briage với GPU công nghệ 32 nm giúp máy có thể xử lý mọi tác vụ đồ họa cường độ cao nhưng vẫn tiết kiệm điện. Một ưu điểm tuyệt vời dành cho sinh viên.

- Vỏ được thiết kế bằng nhôm khá sang trọng và cứng cáp. Bản lề to và chắc chắn. Khung và bốn góc cũng được làm bằng nhôm nên chống chịu va đập rất tốt. Không bị bóp méo cho dù bị chịu tác động ngoại lực lớn. Đây cũng là một ưu điểm nữa đối với sinh viên phải mang vác đi nhiều nơi. Dòng này được thiết kế cứng cáp và góc cạnh, thiên về nam tính nên thích hợp với sinh viên nam nghành kĩ thuật.

- Hầy hết các dòng Hp Elite book 8570 p đều dùng chíp core i7 – Quadro. Card đồ họa Nvidia Qua dro 1000M hoặc 2000M. Đây là loại card cao cấp chuyên dùng cho thiết kế đồ họa. Card có thể thay thế hoặc nâng cấp tương tự như card rời trên máy tính để bàn.

- Màn hình full HD 1920 x 1080 pixel. Có trang bị tấm nên chống chói. Đặc biệt là loại màn hình màu full hd Dreaem nổi tiếng của hãng. Hiển thị dải màu tuyệt đối 100% GRB. Cho hình ảnh đẹp tuyệt vời, chất lượng sống động và chân thực gần như tuyệt đối.

 - Khe tản nhiệt lớn, khỏe cho phép máy được làm việc liên tục ở cường độ cao mà đảm bảo máy vẫn mát. Thử nghiệm cho thấy máy khi làm việc nhiệt độ chỉ dao động 40 – 60 độ C. Đây là khoảng nhiệt khá tốt cho một dòng máy trạm.

- Pin khá tốt, là đặc đểm đặc trưng của dòng may nhà HP. Hoạt động liên tục trong điều kiẹn cường độ cao được 3 giờ 30 phút.

Với mức giá khá rẻ, dễ tiếp cận khách hàng dòng máy HP Elite book 8570p nhà hp đang rất ăn khách hiện nay. Ngoại hình cứng cáp, sang trọng, dễ nâng cấp, chất lượng cao, hoạt động bền bỉ, có thể thay thế destop. Hiệu năng làm việc liên tục, main, ổ cứng …penen hình được bảo vệ tốt nhờ khung bằng nhôm. Cấu hình hợp lý, phần cứng và phần mềm đều tốt đang là một sự lựa chọn hàng đầu của giới sinh viên hiện nay. Tuy nhiên có một nhược điểm nhỏ là khá kén chọn khách hàng. Trọng lượng nặng và cồng kềnh, không thích hợp cho đối tượng khách hàng là nữ.