Trang chủ » Làm sao để hết sạch nốt nang lông trên da

Làm sao để hết sạch nốt nang lông trên da

(Ngày đăng: 11-11-2016 16:13:16)
Cách đây đúng tròn vài tháng, em phát sợ với làn da mình. Chân tay em lốm đốm nốt đỏ đỏ hồng hồng, người không biết lại còn tưởng em mắc bệnh ghẻ lở hắc lào. Em khổ lắm anh chị ạ. Đi ra ngoài em phải che đông che tây, che không hở chỗ nào. Em mặc cảm, tự ti và thấy bản thân thật xấu xí. Nếu không nhờ triệt lông vĩnh viễn, em còn tự hỏi em sẽ sống và làm việc sao với làn da gớm ghiếc ấy.

Làm sao để hết sạch nốt nang lông trên da

 

Mới đầu em không biết đó là viêm nang lông, em chỉ thấy da em hơi sần sùi, em còn tưởng đấy là mụn trứng cá chưa chín. Nhưng rồi nó nặng dần lên. Không biết ở đây ai gặp tình trạng như em chưa. Em bị nặng nhất ở 2 bên đùi, mỗi lần phát nang lông, em cảm thấy ngứa phát điên lên được. Em gãi toét cả ra. Mà càng gãi càng ngứa, không kiềm chế được cứ thế gãi. Da em ngày càng kinh, cả tay, cả chân. Lông mọc lởm chởm, rồi lại còn lông mọc ngược. Tát cả chúng tạo nên mớ hỗn độn. Đi ra ngoài đường em xấu hổ lắm. Em đã tìm nhiều loại thuốc để uống, bôi nhiều loại thuốc khác nhau. Nhưng kết quả lại chẳng đi đến đâu.

Nhiều đêm trong phòng em ôm nỗi mặc cảm mà ngồi khóc. Tại sao em lại quá mức xấu xí như thế. Em sống năm trời như thế, vẫn loay hoay tìm cách chữa viêm nang lông, triệt lông hiệu quả nhưng nó không những không đỡ còn phát triển nặng thêm. Lông chân tay thì như nắm được cơ hội, mọc rậm thành đám. Lúc ý em thật sự rất hoảng hốt và sợ hãi. Và tia sáng cũng le lói, trong 1 lần lướt trang webtretho em biết đến phương pháp triệt lông vĩnh viễn, cách này sẽ giúp em vừa triệt lông vừa khỏi hẳn viêm nang lông. Em tưởng phải mất rất nhiều thời gian nhưng thật may mắn nó không quá lâu, kết quả em đã dứt hẳn viêm nang lông, lông chân tay cũng biến mất không dấu tích. Làn da hôm nay của em rất mịn, rất sáng. Em cảm thấy yêu đời và tự tin hơn nhiều. Cảm ơn triệt lông vĩnh viễn.