Trang chủ » Làm đẹp bằng lăn kim trị sẹo tế bào gốc

Làm đẹp bằng lăn kim trị sẹo tế bào gốc

(Ngày đăng: 15-03-2018 11:41:59)
Lăn kim trị sẹo tế bào gốc là gì? Dùng lăn kim trí sẹo tế bào gốc chữa sẹo & da xấu có cải thiện không? Chúng ta sẽ hiểu rõ điều này qua các giải đáp dưới đây:
Tế bào gốc

Là tế bào mầm hay tế bào nền móng mà từ đó các loại tế bào của cơ thể con người được tạo ra. Mọi tế bào trong cơ thể được tạo ra từ tế bào nền móng của hợp tử tức trứng đã thụ tinh, là sự kết hợp giữa tinh trùng và noãn bào. Vậy hợp tử là một loại tế bào gốc có khả năng tạo ra tất cả các loại tế bào khác, gọi là tế bào toàn năng. Tế bào gốc có 2 loại: tế bào gốc toàn năng và tế bào gốc đa năng. Tế bào gốc toàn năng: Có khả năng tạo ra tất cả các loại tế bào chuyên biệt khác nhau, có khả năng tạo ra một cơ thể riêng biệt. Tế bào gốc đa năng: Có khả năng tạo ra hầu hết các loại tế bào chuyên biệt của cơ thể nhưng không thể tạo ra 1 cơ thể. Đây là loại tế bào gốc được ứng dụng trong nhiều ngành về y học và thẩm mỹ trị sẹo rỗ và những làn da hư tổn.

 

Tế bào gốc làm da khỏe hơn và giảm đi sự lỏng lẻo của da. Hiện có 4 loại tế bào gốc: - Được lấy từ phôi thai trực tiếp trong giai đoạn phôi bào tức là hợp tử sau 6 – 7 ngày thụ tinh. - Tế bào gốc lấy từ mô bào thai bị hủy do phá thai. - Tế bào gốc lấy từ dây rốn và máu dây rốn của thai nhi sau khi sinh ra. - Tế bào gốc từ người trưởng thành lấy từ các mô trưởng thành của người trưởng thành. Tế bào gốc trong điều trị bệnh Điều kì diệu của cơ thể là khả năng tái tạo và tái sinh, do đó công nghệ tế bào gốc đã sử dụng thành công trong điều trị da như: bỏng và sẹo, hỗ trợ chất lượng liền sẹo trong ngoại khoa và phẫu thuật thẩm mỹ. Tế bào gốc làm da khỏe hơn và giảm đi sự lỏng lẻo của da. Sinh ra và cải tạo lại tế bào thay thế tế bào già cỗi và hư tổn. Để điều trị da theo công nghệ lăn kim trị sẹo tế bào gốc có thể bằng rất nhiều phương pháp: - Lăn kim trị sẹo (làm vi tổn thương). - Cấy tế bào bằng máy. - Dùng laser đưa tế bào gốc vào da nơi cần điều trị. Hiện nay công nghệ lăn kim tế bào gốc mới được lấy từ tế bào gốc của thực vật và chiết xuất từ táo, lúa mạch và các loại hoa, từ rễ cây seultellaria. Điều trị tế bào gốc chúng ta cần chọn những nơi điều trị có uy tín và những bác sĩ chuyên khoa da liễu để họ giúp ta đưa những tế bào gốc vào da làm mới da giúp cho trẻ hóa làn da hay thay những tế bào hư hại bằng những tế bào trẻ khỏe với chức năng đầy đủ và vững mạnh.