Trang chủ » Klerat diệt chuột nhanh chóng

Klerat diệt chuột nhanh chóng

(Ngày đăng: 21-06-2016 09:16:52)
Là một loại thuốc mang theo ưu điểm trong việc đáng bắt chuột ở những nơi có điều kiện môi trường luôn ẩm ướt, Klerat được điều chế theo dạng sáp có độ chống ẩm cao. Thuôc diệt chuột Klerat hiện nay đang ngày một đi vào niềm tin của người sử dụng.

 

Bởi có cấu tạo dạng sáp nên thuốc diệt chuột Klerat có độ bền cao hơn so với các loại thuốc diệt chuột khác, độ bền ở đây không chỉ được cấu trúc theo dạng khô cứng mà còn có sức chịu đựng và chống ẩm rất cao.

Hiệu quả của nó đạt được lên đến 97% sau khi chuột tự tìm đến và ăn bã. Trong khoảng từ 5-7 ngày chuột sẽ bị ngưng máu và chết đi. Thuốc diệt chuột Klerat có những thành phần hóa học Brodifacoum chiếm 0.05g/kg. Chỉ với một liều lượng nhỏ như thế đã có tác dụng chống đông máu ở loài động vật tinh ranh này. Không những thế thuốc diệt chuột được cấu tạo theo dạng sáp nên nó ít chịu ảnh hưởng bởi sự thay đổi của thời tiết và càng không bị mất chất hay bị độ ẩm chi phối.

Thuốc diệt chuột Klerat có thể được sử dụng và chuyên dùng tại những nơi đông dân cư như: khu dân cư, công ty, cửa hàng tạp hóa, kho lương thực hay ở những nơi có độ ẩm cao như là ruộng, hầm hố…

Nên đặt bã chuột ở nơi kín đáo và những nơi chuột thường xuyên lui tới để chuột có thể dễ dàng cảm nhận được mùi vị của nó và nhanh chóng bị thu hút bởi bã hơn.

Sau khi sử dụng không nên đổ thuốc thừa vào nguồn nước sinh hoạt để không làm ô nhiễm nguồn nước. Bên cạnh đó không được sử dụng chúng làm thịt để cho vật nuôi ăn. Hạn chế những trường hợp mèo bị trúng độc từ chuột.

Nên bảo quản thuốc diệt chuột tại những nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng. Đọc kĩ hướng dẫn trước khi sử dụng và nên bảo hộ an toàn cho da tay trong quá trình đặt bã bởi vì mặc dù bảo an toàn nhưng thật ra vì thuốc diệt chuột cũng đã có chứa chất độc nên nếu sử dụng trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến làn da của bạn.