Trang chủ » Khủng khoảng với lăn kim ở nơi kém chất lượng

Khủng khoảng với lăn kim ở nơi kém chất lượng

(Ngày đăng: 15-03-2018 11:52:15)
Em kể ra không phải để các mẹ trách mắng em hay chửi bới gì em đâu ạ, mà là để chia sẽ những kinh nghiệm khi lựa chọn phương pháp lăn kim tế bào gốc ở những địa chỉ uy tín. Chứ bây giờ nghĩ lại em sợ lắm rồi ạ.

Chuyện là thời đại học năm 1, em khá rụt rè giao tiếp với các bạn vì những vết sần đốm sẹo xấu xí trên da. Nên tìm mọi cách mọi phương pháp để điều trị. Thế nhưng vẫn không đạt hiệu quả tốt và ngày càng tồi tệ hơn nữa. Cụ thể là em sử dụng kem trộn vì nghe họ nói là kem trộn có tác dụng đẩy khô quá trình tạo mũ, trị thâm và sẹo nên cứ thế mua về em bôi cả mặt luôn. Rồi cũng đẹp da, cũng trắng da, bạn nhìn vào rất thích cứ khen em liên tục cơ, nhưng khỗ nỗi em cảm nhận rõ những vết mạch máu, da mỏng đi quá nhiều. Rồi ngừng sử dụng, da lại trở nên tồi tệ hơn. Sau đó em đến các địa chỉ thẩm mỹ giá vô cùng sinh viên để làm đẹp với phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc này.

Rồi trong một thời gian em bị nổi hột gì trông kinh lắm cứ ngứa khắp da làm em không chịu nổi. Đi hỏi họ thì họ bảo do em dùng chất gì đó ảnh hưởng nhưng có dùng gì đâu chứ. Đến khoa liễu thì bác sỹ kết luận rằng em sử dụng hóa chất kem làm tổn hại da nghiêm trọng cộng với các cây kim lăn bài mòn da nên khiến em ngứa với kim lăn không an toàn nữa. Thê là em khóc thét lên và điều trị gần 1 năm trời ở trong bệnh viện mới đỡ được. Tốn kém biết bao nhiêu chục triệu chỉ vì ham rẻ ham đẹp.

Vậy viết bài này em xin khuyên các anh chị các mẹ là dừng nên ham rẻ mà tìm đến những trung tâm không uy tín, trước khi chọn lựa cần cân nhắc kỹ cũng như phải hỏi thăm những người từng điều trị. Lăn kim tế bào gốc hiện nay còn được áp dụng tại bệnh viện, các cơ sở y tế nên em nghĩ đây là đại điểm uy tín nhất.