Trang chủ » Hướng dẫn cách kho cá bống ngon cho các mẹ

Hướng dẫn cách kho cá bống ngon cho các mẹ

(Ngày đăng: 08-05-2015 01:53:32)
Cá bống được xem là một trong nhưng loại cá được chế biến được nhiều món ngon nhất từ làm canh chua, chiên giòn, phôi khô, ướp muỗi, xào, kho,... nói chung cá bống đem làm món gì cũng ngon. Và một trong số đó là món cá bống kho, thử tìm hiểu cách kho cá bống như thế nào mới ngon nha.

Trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay, khi mà giá thực phẩm liên tục tăng, tăng hoài, tăng mãi, tăng không ngừng nghĩ qua các năm thì lương vẫn ì ạch một chỗ. Nói không xa xôi, chỉ riếng với việc lo ăn uống hàng ngày cho gia đình đối với các mẹ cũng đủ là một thử thách cực kì khó khăn. Làm sao để nấu được một món ăn ngon cho gia đình trong khi giá thực phẩm thì tăng mà tiền đi chợ hàng ngày vẫn vậy. Để giải quyết vấn đề này tạm thời thì các mẹ bắt đầu tìm những món ăn rẽ những lại ngon và có thể ăn hàng ngày. Một trong số đó phải nói tới món cá bống kho tàu. Cũng tìm hiểu cách kho cá bống kho tàu này như thế nào nha.

Cách kho cá bống thật chất khá đơn giản, chỉ với một vài gia vị dễ tìm kiếm nằm trên kệ bếp như vị tinh, muối, tiêu, nước nắm, đường, ớt bột,... thì bạn có thể thương thức được một món cá bống đúng bài tuyệt vời ăn vào chồng con khen không ngừng nghỉ. Cách kho cá bống mỗi vùng miền lại có thêm một ít hương vị đặc biệt khác nhau tạo nên cảm giác thân quen và dễ ăn. Ví dụ như ở huế người ta sẽ bỏ ớt mới cảm giác ăn ngon miệng và đậm đà, còn ở Miền Nam người ta sẽ cho một ít đường để mang lại vị ngọt dễ chịu, hương vị nhẹ nhàng dễ ăn.

Các mẹ có thể tìm hiểu cách kho cá bống ngon ở các đường link dưới đây nha, vì nhiêu cách quá có chỉ cũng không chỉ hết được.

 

Các bài viết về cách chế biến cá bống ngon:

>> Cách nấu cá bống kho tộ

>> Cách nấu cá bống kho tiêu

>> Cách làm cá bống kho tộ

>> Cách làm cá bống kho tiêu

>> Cách kho cá bống trứng

>> Cách kho cá bống ngon

>> Cách kho cá bống ngon nhất

>> Cách kho cá bống kho tiêu

>> Cách kho cá bống cứng