Trang chủ » Hỏi đáp công nghệ
 • Bóng đèn Led Duhal có giá tốt nhất

  Bóng đèn Led Duhal có giá tốt nhất

  Với sản phẩm bóng đèn Led Duhal chúng tôi sẽ đưa ra những ưu điểm nổi bật và vì sao đèn Led Duhal lại được thị trường ưu chuộng.
 • Một số công suất của bóng đèn cao áp halogen Philips

  Một số công suất của bóng đèn cao áp halogen Philips

  Được nhà sản xuất Philips sản xuất với các công suất khác nhau 100/150W,300/500W, 1000/1500W.để cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn.Bóng đèn cao áp halogen hay còn gọi là bóng đũa halogen dạng 2 đầu
 • Bóng đèn cao áp philips Catalogue

  Bóng đèn cao áp philips Catalogue

  Hoàng Phát Philips cung cấp catalogue đèn cao áp philips cho khách hàng cần các tìm kiếm các sản phẩm đèn chiếu sáng ngoài trời, nhà xưởng của Philips.
 • Bóng đèn cao áp Philips Sodium 150W

  Bóng đèn cao áp Philips Sodium 150W

  Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn bóng đèn cao áp Philips Sodium 150W được ứng dụng rất nhiều trong đời sống hằng ngày.
 • Bóng đèn cao áp Philips Metal Halize 250W dạng bầu

  Bóng đèn cao áp Philips Metal Halize 250W dạng bầu

  Hiện nay đèn cao áp Philips đang được sử dụng rộng rãi trong chiếu sáng không gian bên trong và cả không gian bên ngoài với nhiều công suất khác nhau.
 • Bộ đèn cao áp Philips IP65

  Bộ đèn cao áp Philips IP65

  Hôm nay bài viết sẽ giới thiệu đến các bạn bộ đèn cao áp Philips IP65 đạt tiêu chuẩn Châu Âu, sản phẩm được chế tạo và lắp ráp từ các phụ kiện chất lượng cao thường được dùng cho các công trình dự án chiếu sáng ngoài...
 • Bố trí ánh sáng đèn cao áp sân vườn

  Bố trí ánh sáng đèn cao áp sân vườn

  Nếu gia đình bạn có một khuôn viên sân vườn đủ rộng, ngoài việc trồng hoa, cây cảnh trang trí bạn nên bố trí thêm những chiếc đèn cao áp xinh xắn cam đoan khu vườn nhà bạn sẽ trở nên lung linh, huyền ảo và đẹp hơn mỗi khi đêm về
 • Hệ thống đèn cao áp chiếu sáng sân bóng đá

  Hệ thống đèn cao áp chiếu sáng sân bóng đá

  Đối với các sân bóng đá hiện nay đều cần có hệ thống đèn cao áp chiếu sáng để phục vụ nhu cầu giải trí cho con người vào đêm.
 • Đèn cao áp chiếu sáng công cộng

  Đèn cao áp chiếu sáng công cộng

  Để đảm bảo cho sự an toàn khi lưu thông về đêm thì các sản phẩm đèn cao áp chiếu sáng công cộng luôn đóng góp vai trò to lớn trên các tuyến đường.
 • Bóng đèn cao áp Natri HID 150W

  Bóng đèn cao áp Natri HID 150W

  Bóng đèn cao áp (HID) cung cấp giải pháp chiếu sáng tuyệt hảo bên trong nhà như các nhà máy, cửa hàng và các nhà hàng cũng như ngoài trời đèn đường và đèn pha.
 • Các loại bóng đèn cao áp Metal Halide

  Các loại bóng đèn cao áp Metal Halide

  Sản phẩm bóng đèn cao áp Metal Halide mang đến ánh sáng trắng thích hợp sử dụng trong các công trình chiếu sáng đường phố hiện đại, các bộ đèn pha ngoài trời, bảng hiệu quảng cáo.
 • Phân phối đèn cao áp ngoài trời chất lượng cao

  Phân phối đèn cao áp ngoài trời chất lượng cao

  Đèn cao áp ngoài trời gồm có hai bộ phận: ruột đèn cao áp và chóa đèn cao áp. Ha bộ phận này kết hợp với nhau tạo thành một thiết bị chiếu sáng chất lượng hàng đầu.
 • Cung cấp đèn cao áp ngoài trời Philips chất lượng cao

  Cung cấp đèn cao áp ngoài trời Philips chất lượng cao

  Hoàng Phát chúng tôi chuyên cung cấp các loại bóng đèn cao áp ngoài trời mang thương hiệu Philips với chất lượng cao cùng với những mức giá cạnh tranh và hợp lí nhất.
 • Nhà phân phối bóng đèn Paragon toàn quốc

  Nhà phân phối bóng đèn Paragon toàn quốc

  Trong những nghành hàng chiếu sáng tại thị trường Việt Nam, sản phẩm của hãng Paragon đang ngày để chứng tỏ hãng là một nhà sản xuất đứng đầu và có uy tín cao về yếu tố chất lượng và đạt những tiêu chuẩn chiếu sáng. Sản...
 • Mẫu trang trí phòng bé dễ thương

  Mẫu trang trí phòng bé dễ thương

  Thay vì thích những không gian chuyển động, những hình ảnh vui nhộn, nhí nhố giống như những bé trai, việc trang trí phòng bé gái thường chú trọng nhiều hơn đến những hình ảnh, những chủ đề mang tính ngọt ngào, nhẹ nhàng và lãng...
 • Chọn thùng chở hàng sau xe máy

  Chọn thùng chở hàng sau xe máy

  Ngay từ khi ra đời thùng chở hàng sau xe máy bằng nhựa thì những thùng sắt đã bộc lộ những nhược điểm, những bất cập nhất định của chúng trong quá trình sử dụng.
 • Xu hướng bánh xe nhựa pu

  Xu hướng bánh xe nhựa pu

  Bánh xe nhựa pu sau một thời gian dài sử dụng thì sẽ khắc phục được nhược điểm của các bánh xe đẩy cũng như bánh xe nâng hàng.
 • Lịch sử khay cơm nhựa Bento

  Lịch sử khay cơm nhựa Bento

  Khay cơm nhựa là những khay cơm đủ màu sắc, được trang trí rất công phu và hết sức phổ biến trong nền văn hóa ẩm thực Nhật Bản.
 • Vỏ thùng sơn nước ánh kim

  Vỏ thùng sơn nước ánh kim

  Nhằm đáp ứng nhu cầu vỏ thùng sơn trang trí thì công ty sơn Four Oranges vừa đưa ra thị trường những sản phẩm mới như vỏ thùng ánh kim Shimmer Look trông rất bắt mắt.
 • Thùng chở hàng xe máy trên thị trường

  Thùng chở hàng xe máy trên thị trường

  Hiện nay, trên thị trường đã có rất nhiều loại thùng chở hàng xe máy cho ta tha hồ lựa chọn và chúng cũng có tính thẩm mỹ rất cao.