Trang chủ » Hô biến vết thâm và sẹo rỗ

Hô biến vết thâm và sẹo rỗ

(Ngày đăng: 15-03-2018 11:46:21)
Lỗ chân lông to, vết thâm, sẹo rỗ, bề mặt da thô… là những vấn đề mà làn da bạn phải đối mặt trong thời kỳ hậu mụn trứng cá.

Thường thì một vết thâm do mụn để lại phải mất từ ba đến sáu tháng, thậm chí vài năm mới biến mất. Tuy nhiên, đối với các vết sẹo rỗ thì cần phải có sự hỗ trợ của các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến mới xử lý được.

Với những tiến bộ vượt bậc trong ngành thẩm mỹ đặc trị da, việc xử lý những vết thâm, kem điều trị sẹo rỗ hay tình trạng lỗ chân lông thô, to… không còn là vấn đề quá nan giải. Tuy nhiên làm thế nào để lựa chọn một phương pháp điều trị đúng khoa học, hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối vẫn là nỗi băn khoăn lớn.

Ánh sáng đa năng Blue Light - công nghệ- kem trị sẹo rỗ, vết thâm và thu nhỏ lỗ chân lông đã được FDA (Mỹ) chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn.

Công nghệ Blue Light đã đem lại kết quả điều trị cao.

Với khả năng điều trị tổng thể: trị liệu bên trong, bên ngoài cơ thể và trị liệu tinh thần, công nghệ Blue Light đã đem lại kết quả điều trị cao. Phương pháp này hoạt động trên nguyên lý sử dụng các bước sóng ánh sáng để kích thích tuần hoàn máu, tăng cường dưỡng chất và hỗ trợ sản sinh collagen. Tái cấu trúc lại liên kết collagen và elastin, san bằng lớp sần bì, lồi lõm, kích thích da sản sinh tế bào mới thay thế dần các tế bào bị tổn thương, làm vết thâm biến mất và vùng sẹo lõm đầy dần lên.

Ưu điểm lớn nhất của công nghệ này là sự phối hợp hoàn hảo giữa dòng sản phẩm đặc trị chuyên nghiệp Peterthomas Roth, công nghệ thẩm mỹ hiện đại, và phương pháp tác động tổng thể nên giúp việc điều trị đạt được kết quả cao nhất trong thời gian ngắn.

Ngoài ra, ánh sáng Blue Light- kem trị sẹo rỗ còn ngăn chặn vi khuẩn gây mụn phát triển vì thế tránh được việc hình thành các vết sẹo mới hay tình trạng vết thâm tái phát.

Điều trị bằng công nghệ này, khách hàng có cơ hội thoát khỏi 80-90% tình trạng thâm và san bằng được 50-80% các vết sẹo rỗ chỉ sau 6 đến 10 tuần. Hiện việc chữa trị thâm, sẹo rỗ được xem như là một cuộc chạy đua với thời gian, nếu bạn chữa trị càng sớm thì lịch trình điều trị càng ngắn và kết quả đạt được càng cao.

5 lý do bạn nên chọn ánh sáng đa năng Blue Light trong điều trị sẹo rỗ, vết thâm: đây là công nghệ đã được FDA (Mỹ) kiểm duyệt; an toàn, không tác dụng phụ; thời gian điều trị ngắn nhất từ trước đến nay; không ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc ngày thường; kết quả điều trị cao.