Trang chủ » Giới thiệu thương hiệu xe đẩy Combi

Giới thiệu thương hiệu xe đẩy Combi

(Ngày đăng: 07-04-2016 21:14:04)
Combi là tập đoàn sản xuất đồ dùng trẻ em hàng đầu Nhật với hơn 60 năm kinh nghiệm. Thương hiệu xe đẩy Combi là một trong những thương hiệu xe đẩy em bé lớn nhất trên thế giới.

Các sản phẩm xe đẩy em bé của Combi là cánh tay đắc lực của các bậc cha mẹ trong việc chăm sóc con nhỏ. Với tiêu chí luôn luôn nâng cao chất lượng bằng các sản phẩm an toàn và tiện dụng nhất. Đồng thời, Combi còn phối hợp với các giáo sư các trường đại học danh tiếng tại Nhật Bản để nghiên cứu phát triển để cho ra đời các công nghệ tiện ích tiên tiến đem đến sự an toàn tối đa cho bé. Combi đang sở hữu rất nhiều công nghệ như giảm shock Eggshock, đệm Dacco, bánh xe xoay tự động khi đổi chiều tay đẩy trong các dòng xe đẩy Combi.

Giới thiệu thương hiệu xe đẩy Combi

Combi luôn được khách hàng tin dùng bởi các sản phẩm chất lượng tuyệt hảo. Tất cả các sản phẩm của Combi như địu em bé, ghế nhồi ô tô, xe đẩy em bé đều trải qua rất nhiều bước kiểm tra nội bộ và kiểm tra độc lập để bảo đảm đáp ứng các chuẩn mực quốc tế. Vì thế, khách hàng luôn cảm thấy yên tâm tuyệt đối khi lựa chọn và sử dụng các sản phẩm Combi cho bé yêu.

Giới thiệu thương hiệu xe đẩy Combi

Combi còn giành được những giải thưởng lớn như Kids Design Award, Mother and Baby Awards do người tiêu dùng bình chọn và trở thành thương hiệu xe đẩy em bé được ưa chuộng số 1 tại Nhật Bản. shop mẹ và bé Famimax Store tự hào được góp một phần để đưa các sản phẩm chất lượng và an toàn của Combi đến tay các ông bố bà mẹ Việt để chăm sóc tốt nhất cho bé yêu.