Trang chủ » Giải pháp phần mềm bán hàng tổng thể

Giải pháp phần mềm bán hàng tổng thể

(Ngày đăng: 10-09-2013 03:45:21)
MAYBANHANG.NET quan tâm thực sự đến độ tiện lợi, tính dễ sử dụng và khả năng di động của người dùng. Giờ đây, chỉ với 99.000 VND/tháng, chủ cửa hàng đã có thể quản lý thật chuyên nghiệp cửa hàng của mình.

Công ty cổ phần giải pháp EZ chính thức cho ra mắt bộ giải pháp phần mềm quản lý cửa hàng. Đây là phần mềm quản lý cho các cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini, quán cafe, nhà hàng… được cung cấp như một dịch vụ. Bộ giải pháp MAYBANHANG.NET quan tâm thực sự đến độ tiện lợi, tính dễ sử dụng và khả năng di động của người dùng. Giờ đây, chỉ với 99.000 VND/tháng, chủ cửa hàng đã có thể quản lý thật chuyên nghiệp cửa hàng của mình.

Giải pháp phần mềm MAYBANHANG.NET cho phép quản lý một cách đầy đủ và chuyên nghiệp cho tất cả các nhu cầu bán hàng tại một cửa hàng từ đơn giản đến phức tạp.

  • Bán hàng trên mọi thiết bị: Quản lý cửa hàng có thể tạo ra các điểm bán hàng tiện lợi trên máy tính để bàn (PC), máy tính bảng iPad, Android (Tablet) hoặc trên các điện thoại thông minh như iPhone.
  • Quản lý ở theo thời gian thực: Phần quy trình quản lý cửa hàng sử dụng công nghệ Web giúp cho cơ sở dữ liệu luôn được cập nhật đồng bộ và theo thời gian thực.
  • Quản lý mọi lúc mọi nơi: Người quản lý cửa hàng có thể dùng các thiết bị cầm tay của mình như điện thoại (iPhone, Galaxy S,…) máy tính bảng (iPad, Google Nexus, Kindle Fire,…) để theo dõi mọi thay đổi của cửa hàng mọi lúc mọi nơi.