Trang chủ » Giá ống luồn dây điện nhựa Comet

Giá ống luồn dây điện nhựa Comet

(Ngày đăng: 29-11-2017 10:04:29)
Việc sử dụng ống luồn dây điện tại các công trình không còn xa lạ gì với người tiêu dùng bên cạnh chất lượng của ống thì giá ống luồn dây điện nhựa Comet cũng khiến mọi người tiêu dùng quan tâm.

Giá ống luồn dây điện nhựa Comet được các đại lí cung cấp ghi sẵn trên sản phẩm tuy nhiên chất lượng của sản phẩm không hoàn toàn phụ thuộc vào giá cả.

Ống luồn dây điện có thể hoạt động tốt trong mọi môi trường. Ngoài ra sản phẩm được sản xuất có trọng lượng nhẹ, rất dễ dàng cho quá trình vận chuyển, lắp đặt và giảm thiểu đáng kể được chi phí lắp đặt. Ngoài ra, sản phẩm có độ đàn hồi cao có thể uốn cong mọi kiểu dáng khi cần lắp đặt trong mọi địa hình cần uốn cong hay gấp khúc.

Ống luồn dây điện ruột gà CometSản phẩm có khả năng chịu nhiệt cao, chống cháy hiệu quả, khi xảy ra cháy lửa sẽ tự động tắt  không cháy lan sang bộ phận khác giảm thiểu khả năng xảy ra hoả hoạn. Ống luồn dây điện được sản xuất theo dây chuyền của các nước Châu Âu vì vậy sản phẩm có khả năng chống thấm nước, không bị axit ăn mòn, phù hợp lắp đặt cho mọi không gian thời tiết khác nhau. Ống bảo vệ dây dẫn khỏi các vật sắc nhọn, chịu được các va đập mạnh.

Hãy đặt ống ở điều kiện nhiệt độ thích hợp trong mức chịu nhiệt của ống, không treo hay móc vật gì lên ống, có thể làm móp ống ảnh hưởng đến dây dẫn bên trong. Không dùng máy khoan tường, máy đục bê tông tại các khu vực có lắp đặt ống luồn vì có thể ảnh hưởng đến hệ thống dây điện bên trong.

Trước khi luồn dây điện vào ống hãy tính toán kĩ số lượng dây dẫn tránh trường hợp luồn quá nhiều sẽ khó khăn cho việc luồn thêm dây điện khi có nhu cầu sau này và tránh làm dây dẫn bị chồng chéo lên nhau.

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng địa chỉ phân phối ống luồn dây điện Comet chất lượng cao, uy tín nhiều năm trên thị trường điện đó chính là Hoàng Phát Lighting. Hoàng Phát Lighting không những có nhiều kiểu dáng phong phú, đa dạng, màu sắc hiện đại có thể kết hợp với nhiều kiểu kiến trúc tại công trình của quý khách mà giá cả lại phù hợp với nhiều điều kiện kinh tế của quý khách hàng. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng để xem sản phẩm hoặc gọi qua số hot line để được các chuyên viên của chúng tôi tư vấn chi tiết và chính xác.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Website: http://denledcomet.com/