Trang chủ » Giá các loại đồng hồ Titan trên thị trường hiện nay

Giá các loại đồng hồ Titan trên thị trường hiện nay

(Ngày đăng: 07-04-2016 15:04:11)
Đồng hồ Titan là một trong những thương hiệu đồng hồ có sức cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường đồng hồ nước ta hiện nay. Không chỉ ấn tượng với thiết kế, chất lượng, giá các loại đồng hồ Titan cũng chinh phục được nhiều đối tượng sử dụng.

Giá các loại đồng hồ Titan trên thị trường hiện nay

Titan là thương hiệu đồng hồ hàng đầu của Ấn Độ và đứng thứ 5 trên toàn thế giới. Từ khi ra đời cho đến nay, Titan đã cho ra đời 100 triệu chiếc đồng hồ và bán ra thị trường 80 triệu chiếc đồng hồ. Đây là một con số ấn tượng giúp Titan đến gần hơn với nhiều đối tượng khách hàng trên toàn thế giới. Với sự đa dạng về mẫu mã, chất lượng, giá các loại đồng hồ Titan trên thị trường cũng rất phong phú.

Đồng hồ Titan có nhiều loại khác nhau từ bình dân đến cao cấp. Vì vậy, theo đó, giá các loại đồng hồ Titan cũng được phân làm 3 loại chính, giá bình dân, tầm trung và cao cấp. Trong khi các thương hiệu đồng hồ khác chú trọng phát triển đồng hồ cao cấp, thì đây là một lợi thế để đồng hồ Titan phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng và được sử dụng rộng rãi trên thị trường.

Hiểu được giá các loại đồng hồ đeo tay Titan và tùy vào mức chi phí hiện có mà khách hàng có thể chọn cho mình một chiếc đồng hồ Titan tốt nhất, phù hợp với phong cách, cá tính, gu thẩm mỹ của mình.