Trang chủ » Giá cả của bánh xe đẩy có đắt lắm không

Giá cả của bánh xe đẩy có đắt lắm không

(Ngày đăng: 16-07-2016 11:24:03)
Để cấu thành nên một cái nhà thì mấu chốt là nền móng, tương tự như vậy, để làm nên một chiếc xe đẩy thì cần có bánh xe. Hiện tại thì trên thế giới chưa ai sử dụng xe đẩy mà không có bánh xe cả, cho nên thực tế thì chúng ta vẫn phải chấp nhận bánh xe là phần quan trọng nhất của một chiếc xe đẩy. Khác với những loại xe cơ giới, ô tô, xe máy, một chiếc xe đẩy thì có cấu tạo khá đơn giản, và không phải chỉ có doanh nghiệp mới có thể sản xuất ra được một chiếc xe đẩy mà bản thân của chúng ta cũng có thể làm được điều đó. Tình hình là hiện nay có rất nhiều người muốn tự làm cho mình một chiếc xe đẩy, nhưng các bạn vẫn đang rất phân vân về giá cả của bánh xe.

 

Hiện nay vì nhu cầu trung chuyển cá nhân, tính chất công việc khác nhau mà các sản phẩm xe đẩy của nhiều công ty sản xuất vẫn không thể đáp ứng được. Đa phần các công ty chỉ sản xuất xe đấy dùng trong công nghiệp, trong các siêu thị nhà sách,.. những chiếc xe này có cấu tạo rất đơn giản nhưng không thể đáp ứng các nhu cầu khác. Cụ thể là xe đẩy bán hàng rong, những loại xe này cần được gia công theo những cách rất riêng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vì vậy để có thể đóng được những chiếc xe như vậy thì đòi hỏi cần có sự lựa chọn cẩn trọng khi mua bánh xe đẩy. Hầu như đa phần các bạn đều biết cách chọn bánh xe đẩy như thế nào là phù hợp nhưng nhiều người vẫn rất lo lắng về giá cả của nó. Thực tế giá bánh xe đẩy có mắc như các bạn nghĩ. Sau đây là một số mức giá mà các bạn có thể tham khảo để tính toán được chi phí làm một chiếc xe đẩy tầm bao nhiêu. Theo bản gía của công ty VINAWHEEL thì bánh xe phân thành có nhiều giá khác nhau. Cụ thể như sau:

Đối với những loại bánh xe cỡ nhỏ từ  50mm, 60mm, 70mm, 80mm có càng thì giá khá rẻ, chỉ tầm 3.500 đồng cho đến 19.000 đồng. Loai này chỉ có trọng tải dưới 30 kg. Còn đối với bánh xe đẩy hàng cao su đặc công nghiệp thì giá mắc hơn, dao động từ 9.500 đồng cho đến 135.000 đồng tùy thuộc vào chất liệu, trọng tải của từng loại. Bánh xe cao su 60mm với trọng tải 25kg thí giá rất rẻ với 9.500 đồng một chiếc. Bánh xe cao su đặc 300-8 trọng tải 200kg với giá bán là 78.000 đồng một chiếc, còn loại tốt nhất, bánh xe gang 200x70mm có bạc đạn, cao su đặc, nòng gang chiệu được trọng tải lớn tới 500kg thì giá là 135.000 đồng một chiếc.

Đó chính là một số mức giá cho những loại bánh xe đẩy phổ biến mà các bạn có thể tham khảo. Chúc các bạn thành công!