Trang chủ » Game đào vàng online dễ chơi nhất

Game đào vàng online dễ chơi nhất

(Ngày đăng: 07-10-2014 09:29:53)
Tham gia vào Game Đào vàng 5 bạn sẽ vào vai một ông lão đào vàng. Nhiệm vụ của bạn là thả cần kéo xuống để kéo vàng lên. Bạn phải đào đủ số vàng sao cho đạt số điểm yêu cầu để qua level. Hãy ngắm thật chính xác và thả ngầm thật nhanh để kéo vàng lên bạn nhé.

Tiếp theo sự thành công của phiên bản Game Đào vàng 4, chúng tối tiếp tục cho ra đời thêm một phiên bản game mới nữa có tên là Game Đào vàng 5 với hình ảnh sắc nét và âm thanh vô cùng sinh động.

Tham gia vào Game Đào vàng 5 bạn sẽ vào vai một ông lão đào vàng. Nhiệm vụ của bạn là thả cần kéo xuống để kéo vàng lên. Bạn phải đào đủ số vàng sao cho đạt số điểm yêu cầu để qua level. Hãy ngắm thật chính xác và thả ngầm thật nhanh để kéo vàng lên bạn nhé.

Tải Game Đào vàng 5

Bạn chú ý đừng kéo phải đá hay nhưng con vật đang chạy dưới lòng đất nhé, nó chỉ làm mất thời gian của bạn thôi. Ngoài vàng ra sẽ có rất nhiều túi quà trong đó có rất nhiều phần quà hấp dẫn đó bạn cũng đừng bỏ qua chúng để được tặng thưởng những điều bất ngờ như sức mạnh, thuốc nổ, hay tiền thưởng, …nhé.

Tải Game Đào vàng 5

Sau khi qua mỗi màn bạn đừng quên ghé vào cửa hàng để mua những vật phẩm giúp ích cho công viêc của mình như thuốc nổ, thuốc tăng lực, bộ sưu tập đá, thuốc đánh bóng kim cương, …và nhiều thứ khác. Chúng sẽ giúp bạn đáng kể trong công việc đầy gian khổ này đấy.

Hãy trở thành những tay đào vàng chuyên nghiệp trong Game Đào vàng 5 này nhé. Nhanh tay tải Game Đào vàng 5 về điện thoại của mình và đừng quên giới thiệu tựa game với bạn bè của bạn nhé.

Tải Game Đào vàng 1 cho điện thoại

Game Đào vàng là một game phổ biến trên điện thoại di động được nhiều người yêu thích. Với lối chơi nhẹ nhàng, đơn giản mang tính giải trí cao.

Tải Game Đào vàng 1 cho điện thoại

Game Đào vàng 1 thuộc phiên bản Game Đào vàng cổ điển, một phiên bản được ưu chuộng nhất đến nay. Game phù hợp với tất cả các dòng điện thoại chạy Java hay Android. Đặc biệt là Game Đào vàng 1 hoàn toàn miễn phí cho dế yêu của bạn.  Nếu giấc mơ trở thành triệu phú của bạn khó thực hiện được ngoài đời thì hãy tham gia vào Game Đào vàng 1 cùng chúng tôi, bãn sẽ nhanh chóng trở thành những triệu phú sở hữu rất nhiều vàng. Đặc biệt, số vàng đó là do chính bạn kiếm ra.

Tải Game Đào vàng 1 cho điện thoại

Vậy làm thế nào để đào được thật nhiều vàng ? Rất đơn giản, nhiệm vụ của bạn là nhắm trúng vàng dưới đất rồi thả cần kéo xuống để kéo vàng lên. Bạn phải nhắm thật chính xác đấy nhé tránh nhắm phải đá nó sẽ làm mất thời gian và hiệu quả đào vàng của bạn đấy.

Bạn vui lòng truy cập để tải Game Đào vàng 1 miễn phí về điện thoại của mình nhé. Tại đây, chúng tôi có cập nhập một số phiên bản khác như Game Đào vàng noel, Game Đào vàng Bắc cực…bạn thao hồ mà lựa chọn tựa game yêu thích của mình nhé.

Tải Game Đào vàng miễn phí cho điện thoại

Đào Vàng là một tựa game kinh điển được nhiều người yêu thích. Hiện nay, có rất nhiều các phiên bản  Game Đào vàng được ra đời để cho các bạn lựa chọn. Tôi còn nhớ lần đầu tiên tôi chơi game này là ở trên máy tính, lần đầu tiên tiếp cận tôi đã bị nó hấp dẫn. Và đây cũng là tựa game tôi yêu thích nhất từ trước đến giờ.

Tải Game Đào vàng miễn phí cho điện thoại

Nếu như ngày trước các bạn chỉ có thể chơi tựa game này trên máy tính thì giờ đây việc để sở hữu một tựa Game Đào vàng trên điện thoại di động của mình là quá dễ dàng. Bạn có thể chơi game mọi lúc, mọi nơi, bất kể lúc nào rảng rỗi với giao diện game đẹp, âm thanh sinh động và không ngừng cải tiến.

Game Đào vàng có rất nhiều phiên bản cho bạn lựa chọn vì nó được tích hợp trên tất cả các các dòng điện thoại từ cấu hình thấp đến cấu hình cao chạy hệ điều hành Jave, Android, iSO như Nokia, Samsung, Sony,…, hay iPhone.

Tải Game Đào vàng miễn phí cho điện thoại

Về cách chơi Game Đào vàng trên điện thoại cũng không khác mấy với phiên bản trên máy tính. Nhiệm vụ của bạn là điều chỉnh cần kéo nhắm trúng vàng, kim cương rồi kéo chúng sao cho đủ số điểm yêu cầu để qua màn là được. Với số vàng kiếm được qua mỗi màn bạn có thể dùng nó để mua những công cụ hỗ trợ cho việc đào vàng của bạn được tốt hơn.

Trên điện thoại của bạn đã có tự game này chưa ạ ? Nếu chưa có thì đây là một điều rất đáng tiếc. Bạn hãy nhanh tay truy cập vào saigongame.com để tải Game Đào vàng miễn phí cho điện thoại của mình nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.