Trang chủ » Dùng thuốc diệt gián Cleanbait Power để diệt gián trong phòng

Dùng thuốc diệt gián Cleanbait Power để diệt gián trong phòng

(Ngày đăng: 23-09-2016 14:27:59)
Gián có thể xuất hiện ở rất nhiều nơi trong nhà, thậm chí là trong cả văn phòng làm việc, cần phải có cách diệt gián phù hợp để không làm ảnh hưởng tới tiến độ công việc của cả công ty.

Văn phòng tôi là một ví dụ. Tôi là thư ký giám đốc, trách nhiệm chính là lên lịch các cuộc hẹn và xem xét những sổ sách liên quan để đưa ra những thông số giúp giám đốc trong các cuộc họp hay đàm phán. Phòng thư ký thì có lẽ là không có gián chứ còn phòng sổ sách dữ liệu thì cực nhiều gián, mỗi lần mở cửa phòng ra là thấy một đống những con gián bâu lấy dưới chân. Phòng sổ sách này tôi vào là chủ yếu, nên có lẽ chẳng ai biết được tình hình này.

Dùng thuốc diệt gián Cleanbait Power để diệt gián trong phòng

Một lần bực mình quá tôi với chị Hoa ở bên vệ sinh bảo nhau tìm cách nào để diệt bằng được mấy con gián này. Hai chị em cùng tìm cách, làm đủ trò nhưng cứ khoảng ba, bốn ngày sau là gián lại xuất hiện. Có lần tôi còn đang diệt gián thì con gián nọ ở đâu rơi trúng đầu tôi, làm tôi giật cả mình, chứng tỏ hiệu quả diệt gián là không mấy khả quan. Hôm sau tôi thấy chị Hoa bên vệ sinh mang theo một tuýp thuốc diệt gián Cleanbait Power, chị ấy bảo mấy chị khác trong tổ vệ sinh toàn dùng thuốc này đê diệt gián ở nhà, bảo là hiệu quả rất được nên chị ấy mang nó cho tôi. Tuýp thuốc diệt gián Cleanbait Power nặng 35g thì có thể diệt gián trong căn phòng có diện tích 80m2, nên tôi yên tâm làm theo lời chị, đi mua giấy bạc, đặt thuốc lên đó rồi đặt túi giấy bạc ấy ở quanh phòng. Gián nghe mùi thuốc như mùi thức ăn khoái khẩu của mình sẽ tự lao đến mà không mảy may nghi ngờ gì.

Ba ngày hôm sau, thật ra tôi cũng chẳng nhớ là mình đã đặt thuốc, tôi vào phòng đó để tìm kiếm sổ sách thì thấy những góc mình đặt bẫy, chỗ nào cũng có xác của đến chục con gián, cuối cùng thì phi vụ diệt gián cũng thành công mỹ mãn rồi.