Trang chủ » Đồng hồ Rolex Malaysia có mặt trên thị trường Việt

Đồng hồ Rolex Malaysia có mặt trên thị trường Việt

(Ngày đăng: 07-04-2016 15:04:19)
Bên cạnh những sản phẩm đồng hồ Rolex Nhật Bản, Rolex Hàn Quốc, Rolex Hong Kong thì những sản phẩm đồng hồ Rolex Malaysia cũng được buôn bán rộng rãi trên thị trường nước ta. Và cũng với giá thấp, chất lượng không đảm bảo tuy nhiên nó vẫn được sử dụng bởi nhiều khách hàng.

Chúng ta thật sự khó có thể nào phân biệt được những sản phẩm hàng fake này cái nào là đồng hồ Rolex Malaysia và cái nào là Rolex của Hàn Quốc, Nhật Bản,… bởi lẽ đâu có giấy tờ nào chứng nhận xuất xứ. Ngoại trừ một số sản phẩm super fake khá cao cấp và có giá trị cao thì những sản phẩm còn lại hầu như khá trôi nổi.

đồng hồ Rolex

Có thể nói rằng đồng hồ đeo tay Rolex Malaysia xét về chất lượng thì có lẽ cũng hơn được các sản phẩm xuất xứ Trung Quốc, giá thành cũng tương đương và người sử dụng chắc chắn cũng chẳng cần biết nó được làm ở đâu và từ nước nào. Thậm chí có biết đi chăng nữa thì liệu có đúng là xuất xứ Malaysia không hay là nó vốn cũng nhập về từ Trung Quốc rồi được gắn lên cái mác khác.

Những sản phẩm như đồng hồ Rolex Malaysia này thật sự đã khiến cho thị trường đồng hồ nước ta ngày càng hỗn loạn, mặc dù nó vẫn đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều người mà không ai ngăn cản được, tuy nhiên nó cũng có những tác động tiêu cực đến thị trường nước ta.