Trang chủ » Định mức sơn Jotun cho công trình

Định mức sơn Jotun cho công trình

(Ngày đăng: 24-11-2018 22:36:43)
Định mức sơn Jotun cho công trình để lường được một lượng sơn thích hợp tránh hao phí sơn sau khi đã đặt hàng pha màu rồi không thể trả được và một phần tính toán hợp lý cho điều kiện kinh tế tài chính của chủ dự án, nhà thầu.

Một trong những công việc quan trọng trong các công trình đó là sơn nhà. Các gia chủ thường phải tính toán cụ thể và chi tiết để không tốn kém và lãng phí khi mua sơn, để định mức sơn jotun một cách chính xác thì bạn cần lưu ý một số vấn đề. . Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Sơn Bảy Màu nhé.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

 Bảng giá sơn Jotun

Trước khi tiến hành việc mua sơn và sơn nhà thì gia chủ cần lựa chọn loại sơn và tính toán. Sơn Jotun là một trong những thương hiệu nổi tiếng nên đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Bên cạnh đó thì việc tính toán và định mức sơn jotun sao cho phù hợp, để tiết kiệm chi phí. Nhiều khách hàng thường tìm tới và hỏi nhân viên tư vấn rằng, bao nhiêu lít sơn/ m2, và sơn bao nhiêu lít là có thể đủ chuẩn.

Sơn Jotun có định mức khoẳng 12-14m2/lớp/lít

Để định mức sơn jotun một cách chính xác, thì điều đầu tiên bạn cần làm là xác định bề mặt tường của nhà mình, đầu tiên đó là bề mặt cũ hay bề mặt mới, sau đó mới có thể đưa ra những tính toán thích hợp nhất.

Đôi với nhà mới thì chắc chắn bề mặt tường mới làm thường có độ nhám cao, vì thế sơn sử dụng cũng sẽ tốn kém hơn so với bề mặt tường của nhà cũ. Vì thế, định mức sơn Jotun cho nhà mới cũng phải nhiều hơn, và nhiều chi phí hơn.

Còn nếu như bạn đang tính toán sơn để sơn lại nhà cũ thì việc định mức sơn jotun cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa. Bạn sẽ sơn màu cũ hay lựa chọn màu sơn mới. Do nhà cũ từng được sơn rồi, nên bề mặt tường sẽ trở nên mịn và bằng phẳng hơn nhiều so với mặt tường mới xây dựng vì thế sẽ ít nguyên liệu hơn.

Thông thường, mọi tính toán định mức sơn đều dựa trên cơ sở chung đó là định mức lý thuyết, dựa trên bề mặt tiêu chuẩn mà sơn Jotun công bố. Sau đó là bề mặt thi công như thế nào, là bề mặt cũ, mới, bằng phẳng ra sao như đã phân tích ở trên. Cuối cùng là định mức lượng sơn jotun và số lớp sơn mà gia chủ cần thi công như thế nào.

Định mức sơn Jotun còn tùy thuộc vào tay nghề thợ sơn cũng như dòng sơn khác nhau

Trên đây là những chia sẻ gợi ý của Sơn Bảy Màu cho khách hàng cần lưu ý khi định mức sơn Jotun. Hi vọng bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn có những tính toán chuẩn xác hơn để có thể mua được lượng sơn phù hợp với công trình mà mình đang xây dựng.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc, hay chưa biết lựa chọn như thế nào thì hãy liên hệ ngay với Sơn Bảy Màu để có chuyên gia tư vấn một cách rõ ràng và hiệu quả nhất nhé.

Định mức sơn Jotun cho công trình

SONBAYMAU.COM