Trang chủ » Dịch vụ seo website nên làm gì để có tiêu đề hoàn hảo cho trang web?

Dịch vụ seo website nên làm gì để có tiêu đề hoàn hảo cho trang web?

(Ngày đăng: 20-12-2016 11:31:25)
Dịch vụ seo website của bạn đang chạy một website cho một công ty nào đó? Và bạn chưa biết nên viết tiêu đề trang ra sao để gia tăng SEO cho website. Còn nghĩ ngợi gì nữa mà không kéo xuống để đọc nội dung mà chúng tôi sẽ chia sẻ bên dưới!

Dịch vụ seo website nên làm gì để có tiêu đề hoàn hảo cho trang web?

 

Là một người cung cấp Dịch vụ seo website, chắc bạn cũng biết rằng tiêu đề của cùng một trang web trên những kết quả tìm kiếm khác nhau thì cũng sẽ hiển thị khác nhau. Khicáctừ trong tiêu đề meta củawebsitetương thích vớicụm từ mà người dùng Internet đang tìm kiếm trong các truy vấn tìm kiếm của họ,  Google sẽtự inđậm những từ mà người dùng Internet đang tìm có trong phần tiêu đề của bạn. Đây chính là nguyên nhân khiến cho kích thước tiêu đề của bạn trên các công cụ tìm kiếm bị thay đổi. Do đó, cố gắng làm cho tiêu đề ngắn nhất có thể nhé!

Tiếp theo đó là hãy cân nhắc việc dùng đến các thanh dọc trên web để tách các mảng riêng biệt ra. Nhờ vậy, tiêu đề của bạn sẽ dễ đọc hơn trên những công cụ tìm kiếm đông đảo người sử dụng.

Một điều quan trọng mà bạn cũng cần biết là tiêu đề meta của trang không chỉ xuất hiện trên kết quả của các công cụ tìm kiếm, mà nó còn xuất hiện trên các tab của trình duyệt và cả trên các bài đăng ở các kênh social media nữa. Vô cùng quan trọng phải không? Vì thế, khi viết tiêu đề meta, muốn tiêu đề sạch sẽ và ấn tượng,  bạn phải thật tỉnh táo và sáng suốt đó! Đặc biệt, không được quên đặt địa điểm của công ty vào trong tiêu đề, nếu bạn không muốn khiến cho người dùng Internet thất vọng sau khi vừa vui mừng vì đã tìm thấy trang web bán sản phẩm mình cần thì phát hiện ra nơi họ bán hàng cách chỗ mình ở “nửa vòng Trái Đất”.

Cuối cùng, dù tiêu đề bạn viết là gì, thì nó nhất định phải là cái mà người dùng Internet có khả năng sẽ tìm kiếm nhiều nhất. Do đó, bạn cần phải căn cứ vào lịch sử các truy vấn tìm kiếm trong thực tế có liên quan đến sản phẩm mà website cung cấp để lấy chất liệu xây dựng tiêu đề cho chuẩn xác.