Trang chủ » Dịch vụ seo website dành cho doanh nghiệp có nguồn ngân sách hạn hẹp

Dịch vụ seo website dành cho doanh nghiệp có nguồn ngân sách hạn hẹp

(Ngày đăng: 23-12-2016 17:20:55)
Trong các chiến dịch truyền thông, quảng cáo trực tuyến facebook, google vẫn là những kênh được nhiều doanh nghiệp ưu ái nhất. Tuy nhiên cả hai hình thức này đều có mức chi phí khá cao, gây nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp có ngân sách hạn hẹp. Và dịch vụ seo website chính là giải pháp được đưa ra.

Dịch vụ seo website dành cho doanh nghiệp có nguồn ngân sách hạn hẹp

 

1.      Bài toán chi phí mà doanh nghiệp phải đối mặt

Bình quân mỗi năm các doanh nghiệp phải bỏ ra mức chi phí dao động từ 300.000.000 VND đến 500.000.000 VND vào thị trường quảng cáo trực tuyến.  Đây không phải là một mức chi phí nhỏ, hơn thế nữa mức chi phí này đang bị độn lên rất nhiều khi mà giá thầu PPC ngày cáng căng thẳng và có xu hướng tăng lên. Bên cạnh đó còn một vấn đề mà doanh nghiệp còn phải đối mặt đó là  hàng loạt phần mềm fake IP ảo click ad tiền thật, khiến mức chi phí quảng cáo không ngừng ra tăng nhưng lại không hề hiệu quả so với mức phí mà doanh nghiệp bỏ ra. Theo thống kê thì hầu hết các doanh nghiệp chỉ nhận được 1/5 số lượng khách hàng thực khi đầu tư vào truyền thông.

2.      Dịch vụ seo website chính là giải pháp cho doanh nghiệp?

Với mức chi phí cao ngất như vậy dành cho quảng cáo, có nhiều doanh nghiệp tìm ra giải pháp mới, vừa giúp doanh nghiệp quảng cáo hiệu quả đồng thời giảm thiểu được mức chi phí.

-         Kết quả bất ngờ mà dịch vụ seo mang lại : Sự thành công của các “ông lớn” trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ truyền thông các mặt hàng về sản phẩm công nghệ như FPT shop, thế giới di động hay doanh nghiệp sửa chữa laptop 24h….trong mô hình dịch vụ seo website chính là minh chứng rõ ràng cho mức độ hiệu quả truyền thông của seo. Các doanh nghiệp này không cần chi quá nhiều chi phí quảng cáo trả tiền thế nhưng vẫn gia tăng được thị phần.

-         Bỏ qua dịch vụ seo hại thì nhiều mà không có lợi: Ngược lại với các doanh nghiệp thành công khi sử dụng dịch vụ seo website là các doanh nghiệp đầu tư khá nhiều chi phí cho chạy Adwords, Facebook ADS như Trần Anh, Hà Việt, Kholaptop…. Họ dần mất đi uy tín, vị thế thương hiệu trên thị trường, thị phần bị sụt giảm và lần lượt theo gót nhau “ cắt giảm nguồn nhân lực, đồng thời thanh lý mặt bằng”.